Anime & Manga Rom-Com hay nhất các fan có thể chưa từng nghe qua

Từ Maburaho đến Kanon, vui vẻ và buồn bã, dưới đây là một số anime và manga rom-com không được nhớ đến như chúng nên làm.

Kodoani.com - Rất nhiều anime và manga lãng mạn đã nổi tiếng với những người xem và độc giả kỳ cựu và mới hơn, đặc biệt là những tựa anime thuộc thể loại hài hước. Tương tự như vậy, cũng có rất nhiều tác phẩm đã vào dĩ vãng, không trở nên phổ biến bất chấp chất lượng của chúng.

Rất may, sự phổ biến liên tục của anime và manga đã cho phép người hâm mộ cuối cùng trải nghiệm những tựa phim hài hước và chân thành này dễ dàng hơn. Từ Maburaho đến Kanon, vui vẻ và buồn bã  , đây là một cái nhìn về những anime và manga rom-com không được nhớ đến nhiều như khi những anime này xuất hiện.

Venus to Mamoru

Đứng đầu trong danh sách này là Venus to Mamoru, không được nhớ nhiều mặc dù tiền đề của nó nghe giống như công thức cho một siêu phẩm. Nhân vật chính là Mamoru cùng tên, nhờ trí tuệ tuyệt đối mà có thể vào được một ngôi trường pháp thuật danh tiếng dựa trên sức mạnh của Beatrice. Người quen đầu tiên của anh chàng ở đó là Ayako, người được biết đến là một cô gái có phần nghiêm khắc và không vui vẻ. Mặc dù vậy, cô nàng ngay lập tức rơi vào lưới tình, đưa Mamoru đi cùng cô trong hội học sinh và đưa anh chàng vào thế giới phù thủy của cô.

Bộ light novel mà anime dựa trên có 16 tập, mặc dù anime chỉ kéo dài 24 tập. Câu chuyện sử dụng các hình tượng quen thuộc như cô gái phép thuật, nữ anh hùng tsundere và các nam chính có phần xa cách với chữ T, sử dụng nó để tạo ra một câu chuyện hài lãng mạn vẫn độc đáo với tỷ lệ phép thuật. Đáng buồn thay, tình trạng ít phổ biến của nó có nghĩa là nó không dễ dàng xuất hiện, và khó để tìm thấy chúng.

Wolf Girl And Black Prince

Wolf Girl and Black Prince ban đầu là một manga của Ayuko Hatta, chạy từ năm 2011 đến năm 2016 và được tập hợp thành 16 tập. Cốt truyện kể về một cô gái trẻ tên Erika, người cảm thấy rằng cô ấy phải giả vờ có bạn trai để hòa nhập với một nhóm. Bạn trai giả vờ của cô ấy tình cờ là Kyoya, chàng trai nổi tiếng nhất trường. Anh chàng đồng ý với mối quan hệ mưu mẹo của cô - miễn là cô đóng vai trò là "Wolf Girl" thú cưng của anh ta.

Bất chấp mối quan hệ ít nhân từ của họ , cả hai trở nên thân thiết và Kyoya hay hoài nghi cuối cùng đã mềm lòng với Erika. Trong khi bộ truyện tranh chưa được bản địa hóa sang tiếng Anh, anime có thể được phát trực tuyến thông qua Crunchyroll và Hi-Dive.

Love, Chunibyo And Other Delusions! – Chuunibyou Demo Koi Ga Shitai!

Dựa trên một bộ light novel cùng tên Chuunibyou Demo Koi Ga Shitai! kể về mối tình lãng mạn với một cậu học sinh trung học khá thú vị. Nhân vật chính Yuta Togashi hy vọng sẽ vào được trường trung học bình thường, từ bỏ hình ảnh thời trung học hoành tráng và đáng xấu hổ của mình. Tuy nhiên, cô bạn cùng lớp của anh chàng, Rikka, hành động giống hệt như anh chàng đã từng làm, tin rằng cô ấy có vô số những điều kỳ quặc và sức mạnh đặc biệt.

Bất chấp những tham vọng khác nhau, cả hai trở nên thân thiết, cùng nhau thành lập một câu lạc bộ và thậm chí còn tạo nên một mối tình lãng mạn độc nhất vô nhị.

Kanon

Có vẻ như anime "nổi tiếng" nhất trong danh sách này là Kanon của Toei Animation và Kyoto Animation. Dựa trên một loạt tiểu thuyết của Key, anime này vẫn tương đối mờ nhạt so với Clannad nổi tiếng hơn  , mặc dù nó có một số nhịp điệu tương tự. Câu chuyện liên quan đến Aizawa Yuuichi, người trở lại một thị trấn nơi anh chàng lớn lên bảy năm sau khi rời đi. Trên đường đi, cậu gặp và kết bạn với một số cô gái, mỗi người trong số họ giúp anh nhớ lại những phần khác nhau trong quá khứ của mình. Các tình huống kết quả là hài hước, nhẹ nhàng và lãng mạn cũng như đau lòng, chạy giữa các kịch tính và cảm xúc.

Đã có hai phiên bản chuyển thể của game, cũng như một manga. Trong khi cuốn thứ hai khá khó tìm do trùng tên với một cuốn sách khác, không liên quan, thì anime lại dễ xuất hiện hơn nhiều.

Theo: Kodoani.com