Bạn muốn chơi game như thánh faker cứ làm theo bài viết là được

Năm 2021 có thể không chứng kiến ​​thế hệ máy chơi game mới, nhưng công nghệ và phần cứng cho game có nhiều đột phá lớn.

Kodoani.com - Trong năm đầu tiên của thế hệ máy chơi game mới, có thể khó để những tiến bộ của công nghệ chơi game vượt lên trên sự điên cuồng của những người hâm mộ đang tìm cách sở hữu các máy chơi game thế hệ mới. Tuy nhiên, năm 2021 đã chứng kiến ​​đủ các bản cập nhật mới cho phần cứng chơi game để nâng cao trải nghiệm của cả người chơi PC và console với các thiết bị âm thanh, màn hình và thiết bị ngoại vi điều khiển mới mà thậm chí không cần tìm kiếm bản bổ sung của PS5 hoặc Xbox Series X / S.

Rất nhiều phần cứng mới của năm 2021 bao gồm bộ điều khiển và màn hình mới, nhưng một số phần cứng cũng đã đẩy các hệ thống đã phát hành trước đó trở nên trải nghiệm tốt hơn. Nhìn chung, đây là một tập hợp về những tiến bộ công nghệ trong ngành công nghiệp game trong năm nay. Top 10 phần cứng chơi game 2021.

Switch OLED

Một trong những bản phát hành lớn nhất của năm 2021 là bản cập nhật lớn mới nhất cho máy chơi game Switch của Nintendo với màn hình được nâng cấp mang đến cho người chơi hình ảnh cải thiện đáng kể khi chơi trên thiết bị di động. Thay đổi lớn nhất đến từ tên gọi của Switch OLED, một màn hình LED  mới có khả năng cung cấp màu sắc và độ tương phản tốt nhất hiện có trên các màn hình hiện đại. Tuy nhiên, màn hình mới không phải là bổ sung duy nhất được mang đến cho Switch với bản nâng cấp mới này, với một số thay đổi làm cho nó tốt hơn.

Đối với phần cứng khác, Switch OLED đã cải tiến chân đế trước đó, giúp dễ dàng đặt trên các bề mặt không bằng phẳng mà người chơi có thể gặp phải khi sử dụng khi di chuyển. Tuy nhiên, ấn tượng nhất ngoài màn hình là việc bổ sung một cổng ethernet để cung cấp cho máy kết nối internet mạnh hơn so với các mẫu trước đó. Phần lớn các game của Switch tập trung vào nhiều người chơi, khả năng kết nối tốt hơn là một cải tiến tiệm cận đến sự hoàn hảo.

Máy chơi game Backbone Mobile Controller

Việc triển khai hỗ trợ console trong các game trên thiết bị di động là một trong những trở ngại lớn nhất mà phương tiện này cần phải vượt qua khi chuyển sang chơi game khi đang di chuyển. Bộ điều khiển di động Backbone mới là câu trả lời cho game di động vào năm 2021, với cả plug-and-play và giá đỡ di động để biến chiếc điện thoại quen thuộc thành một hệ thống chơi game di động. Đó là một phần ấn tượng của công nghệ chơi game mới, thậm chí có thể hợp nhất các game của người chơi với một ứng dụng đi kèm giúp bộ điều khiển trở nên hữu ích cho cả việc chơi game trên thiết bị di động và PC.

Turtle Beach Recon 200 thế hệ thứ 2

Khi nói đến cải tiến âm thanh, Turtle Beach thường là người dẫn đầu về việc nhận được đầy đủ từ thiết kế âm thanh được triển khai vào trò chơi. Vào năm 2021, Turtle Beach 'Recon 200 Gen 2 cung cấp chất lượng ấn tượng và thậm chí có thể tận dụng các công nghệ âm thanh mới được tìm thấy trong các máy chơi game thế hệ tiếp tiếp theo như âm thanh 3D của PS5. Âm thanh chất lượng được đánh giá cao trong nhiều bình chọn cho  thấy công nghệ âm thanh đã phát triển đến mức nào.

Ổ cứng SSD PS5

Với việc phát hành máy chơi game tiếp theo vào năm ngoái, năm 2021 chứng kiến ​​những bước đầu tiên của các nhà phát triển phần cứng bên thứ ba giới thiệu các bản nâng cấp và thiết bị ngoại vi mới cho PS5 và Xbox Series X / S. Một trong những nâng cấp lớn nhất mà các nhà phát triển bên thứ ba này đã mang đến là ổ SSD PS5 mới, thường giới thiệu không gian lưu trữ mới và lớn hơn. Một số tinh năng của SSD này, như Seagate FireCuda, cung cấp nhiều terabyte dung lượng lưu trữ, một cải tiến lớn có thể tăng gấp đôi dung lượng được cung cấp với mẫu PS5 cơ bản.

Bàn game Arcade1Up Infinity

Dòng sản phẩm phần cứng mới của Arcade1Up đạt đỉnh cao vào năm 2021 với Infinity Game Table, một khái niệm có vẻ đơn giản về việc sử dụng một chiếc máy tính bảng quá khổ làm đầu bàn cà phê. Người chơi có thể kết nối internet để tìm các game mới để chơi trên bàn di chuột, với nhiều game phổ biến nhất là các tựa game gia đình đơn giản cũng như các game trên bàn cổ điển.

NZXT Capsule Mic

Với nhiều hơn những game online trong những năm trước và sau đó là các tình huống cách ly về dịch bệnh khiến bạn bè xa cách, micrô chất lượng có thể là sự khác biệt giữa việc nói chuyện với một người bạn trên khắp đất nước hoặc cảm giác như đang ở trong cùng một phòng. Máy tính cá nhân của NZXT và Micrô Capsule mới nhất cung cấp một cách chất lượng để giao tiếp trực tuyến với bạn bè và những người chơi khác. Đây cũng có thể là một micrô khởi đầu giá cả phải chăng cho bất kỳ ai muốn tham gia phát chơi online hoặc phát trực tuyến với các bản ghi âm chất lượng.

Asus 3080Ti

Về card đồ họa, dòng 30 của Nvidia đã trở thành đỉnh của đỉnh, và năm 2021 Asus đã lấn sân sang lĩnh vực này với một sản phẩm chất lượng mang đến khả năng hoạt động ấn tượng không kém. Thật không may, đây vẫn là một phần công nghệ cực kỳ hiếm, thường yêu cầu khách hàng tìm mua phải đề phòng hàng còn lại và nhận thông báo sớm của cửa hàng. Tuy nhiên, nếu người chơi có thể chạm tay vào Asus 3080 Ti, chiếc thẻ mới có thể cung cấp một số khả năng tăng cường đồ họa tốt nhất hiện có trên thị trường.

Màn hình chơi game cong ViewSonic VX3218-PC-MHD

Mốt màn hình cong không thực sự nổi trong thị trường phổ thông, mặc dù nó đã mang đến một làn gió mới trong trò chơi PC, đặc biệt là đối với những người chơi muốn có được cái nhìn sâu sắc nhất về các tựa game phổ biến. Mặc dù Màn hình cong ViewSonic mới có thể không phải là lựa chọn hàng đầu tuyệt đối, nhưng đây là phần giới thiệu chất lượng và giá cả phải chăng cho khái niệm màn hình cong dành cho những người chơi có thể chưa mua theo mốt trước đó. Bất kỳ ai đang tìm kiếm một màn hình mới ngay bây giờ có thể có thể chú ý đến công nghệ màn hình cong này.

Bàn phím Corsair K70 TKL

Bàn phím Corsair K70 là sự giao thoa giữa sự thoải mái của một bàn phím kích thước đầy đủ và tính di động của một bàn phím mini. Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi có thể thường xuyên sử dụng PC của họ khi di chuyển hoặc không có nhiều không gian bàn cho một bàn phím kích thước đầy đủ. Do đó, người chơi có được một lựa chọn hợp lý cho việc di chuyển hoặc khi không gian cá nhân của họ bị hạn chế.

Chuột SteelSeries Rival 5

Kết thúc danh sách là chú chuột của SteelSeries, hãng đã cho ra mắt khá nhiều sản phẩm chất lượng vào năm 2021, trong đó có chú chuột Rival 5. Đây là một lựa chọn giá cả phải chăng khác mà không phải hy sinh chất lượng để giảm giá khi so sánh với một số tùy chọn cao cấp hơn dành cho người chơi PC.

Nhìn chung, năm 2021 là một năm tốt cho công nghệ chơi game, đặc biệt là đối với những người chơi đang tìm cách nâng cấp thiết bị PC của họ, với ngân sách tiết kiệm hoặc đang tìm kiếm thiết bị hàng đầu.

Theo: Kodoani.com