Đã có trailer phần 4 anime Overlord

Hình ảnh mới cho mùa thứ 4 cũng được công bố

Kodoani.com - Trang web chính thức cho anime chuyển thể từ loght novel của Kugane Maruyama là Overlord đã tiết lộ một đoạn video hình ảnh và quảng cáo mới cho Overlord IV, là mùa 4 của anime, vào thứ Sáu. Video tiết lộ ngày công chiếu năm 2022 của anime.

Dàn diễn viên trở lại bao gồm Satoshi Hino lồng tiếng Ains Ooal Gown, Yumi Hara lồng tiếng Albedo, Sumire Uesaka lồng tiếng Shalltear Bloodfallen, Emiri Katō lồng tiếng Aura Bella Fiora, Masayuki Katou lồng tiếng Demiurge và Kenta Miyake lồng tiếng Cocytus.

Naoyuki Itou trở lại đạo diễn anime tại Madhouse. Yukie Sugawara cũng trở lại để viết và giám sát các kịch bản. Satoshi Tasaki cũng trở lại với vai trò thiết kế nhân vật.

Vào thời điểm thông báo mùa thứ tư, họa sĩ minh họa so-bin nói rằng tập tiểu thuyết thứ 10 - mà so-bin đặc biệt thích - cuối cùng cũng được làm hoạt hình.

Các thương hiệu cũng sẽ có một dự án phim anime mà sẽ bao gồm Sei Ōkoku-hen câu chuyện của những cuốn sách.

Bộ anime dài tậ Overlord dài 13 tập đầu tiên khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2015. Funimation đã phát trực tuyến bộ anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản. Phần thứ hai bộ anime được công chiếu vào tháng 1 năm 2018 và kết thúc vào tháng 4 năm 2018. Bộ anime thứ ba được công chiếu vào tháng 7 năm 2018.

Kugane Maruyama bắt đầu xuất bản bộ light novel gốc Overlord trên mạng vào năm 2010, và nhà xuất bản Enterbrain của Kadokawa bắt đầu xuất bản bộ truyện dưới dạng bản in với hình minh họa của so-bin vào năm 2012.

Maruyama đã xác nhận trong tập sách tổng hợp thứ 14 của bộ tiểu thuyết Overlord gốc của mình vào ngày 12 tháng 3 rằng bộ truyện sẽ kết thúc với tập thứ 17.

Câu chuyện diễn ra trong năm 2138 khi chơi game thực tế ảo đang bùng nổ. Yggdrasil, một game trực tuyến phổ biến, đã lặng lẽ đóng cửa một ngày. Tuy nhiên, nhân vật chính Momonga quyết định không đăng xuất. Momonga sau đó được biến đổi thành hình ảnh của một bộ xương với tư cách là "pháp sư quyền năng nhất." Thế giới tiếp tục thay đổi, với các nhân vật không phải người chơi (NPC) bắt đầu cảm nhận được cảm xúc. Không có cha mẹ, bạn bè hay địa vị trong xã hội, chàng trai trẻ bình thường Momonga này sau đó đã cố gắng tiếp quản thế giới mới mà trò chơi đã trở thành.

Theo: Kodoani.com