Anime Pokémon TV mang Cynthia trở lại sau 9 năm

Tomo Sakurai trở lại lồng tiếng cho vai diễn này

Các nhân viên của bộ anime Pokémon Journeys: The Series đã tiết lộ vào thứ Sáu rằng nhân vật Cynthia / Shirona sẽ xuất hiện trong tập anime sẽ phát sóng vào ngày 8 tháng 10. Tomo Sakurai sẽ trở lại lồng tiếng cho nhân vật này. Đây sẽ là lần xuất hiện đầu tiên của nhân vật này trong anime Pokémon sau chín năm. Nhân vật này là Nhà vô địch của Liên đoàn Pokémon vùng Sinnoh, và cô ấy đã xuất hiện trong Pokémon - Diamond and Pearl và anime Pokémon: Black and White.

Anime cũng vừa mang nhân vật Volkner / Denji trở lại vào tháng 8, đánh dấu lần đầu tiên sau 11 năm nhân vật này xuất hiện trong anime Pokémon.

Pokémon Journeys: The Series được công chiếu lần đầu trên TV Tokyo và các chi nhánh của nó ở Nhật Bản vào tháng 11 năm 2019, hai ngày sau khi game Pokémon Sword và Pokémon Shield được xuất bản trên toàn thế giới. 12 tập đầu tiên của anime đã ra mắt tại Hoa Kỳ trên Netflix vào tháng 6 năm 2020 và dịch vụ này đã thêm các tập mới hàng quý. Anime cũng được công chiếu trên kênh truyền hình Teletoon của Canada vào tháng 5 năm 2020.

Netflix đã xác nhận vào tháng 2 rằng loạt series mới mà hãng bắt đầu phát vào ngày 5 tháng 3 sẽ là tập cuối cùng của loạt phim Pokémon Journey.

Netflix sau đó đã công chiếu Pokémon Master Journeys: The Series, được coi là mùa thứ 24 của anime Pokémon, vào ngày 10 tháng 9.

Gekijōban Pocket Monster Koko, Animeh thứ 23 trong loạt phim, đã bị hoãn khởi chiếu từ tháng 7 năm 2020 theo kế hoạch đến ngày 25 tháng 12 do sự lây lan của COVID-19. Phim sẽ khởi chiếu trên Netflix với tựa Pokémon the Movie: Secrets of the Jungle vào ngày 8 tháng 10.