Uta no Prince-sama - Maji Love 1000% sẽ có một anime kỷ niệm 10 năm

Tập đặc biệt kéo dài 1 giờ cũng kỷ niệm bộ phim ST ☆ RISH Tours năm sau

Kodoani.com - Ngày đầu tiên của sự kiện hòa nhạc "Uta no Prince Sama - Maji LoveLive 7th Stage" tại Saitama đã thông báo vào thứ Bảy rằng anime truyền hình 2011 Uta no Prince-sama - Maji Love 1000% sẽ có một anime truyền hình đặc biệt kéo dài một giờ. Tập đặc biệt kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10 anime gốc, cũng như phát hành hoàn toàn mới trong năm tới Gekijō-ban Utano ☆ Princesama ♪ Maji Love ST ☆ RISH Tours.

Mời quý độc giả sang web kodoani.com để xem thêm tin anime

Sự kiện hôm thứ Bảy cũng thông báo rằng buổi hòa nhạc sẽ có trên đĩa Blu-ray và DVD vào năm sau.

Bộ phim năm tới - được mô tả là một phần của "loạt phim chiếu rạp mới" - sẽ hoàn toàn bao gồm các cảnh quay về buổi hòa nhạc của nhóm nhạc thần tượng ST ☆ RISH. Noriyasu Agematsu một lần nữa được ghi nhận là người tạo ra Broccoli ban đầu. Elements Garden đang soạn nhạc và A-1 Pictures đang sản xuất phim. Shochiku đang phân phối bộ phim.

Dàn diễn viên trở lại bao gồm:

Takuma Terashima lồng tiếng Otoya Ittoki

Kenichi Suzumura lồng tiếng Masato Hijirikawa

Kishō Taniyama lồng tiếng Natsuki Shinomiya

Mamoru Miyano lồng tiếng Tokiya Ichinose

Junichi Suwabe lồng tiếng Ren Jingūji

Hiro Shimono lồng tiếng Shō Kurusu

Kousuke Toriumi lồng tiếng Cecil Aijima

Uta no Prince-sama - Maji Love 1000% , mùa anime đầu tiên chuyển thể từ game hẹn hò của Broccoli dành cho người chơi nữ, được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2011. Trong mùa đầu tiên của bộ anime, nhân vật nữ chính đi đến trường biểu diễn nghệ thuật với những người chàng trai là thần tượng mới chớm nở. Các mùa tiếp theo theo sau bảy chàng trai trẻ sau khi họ thành lập nhóm nhạc thần tượng ST ☆ RISH. Phần thứ hai gồm 13 tập, Uta no Prince-sama - Maji Love 2000% , được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2013. Phần thứ ba gồm 13 tập, Utano ☆ Princesama Revolutions , được khởi chiếu vào tháng 4 năm 2015. Phần thứ tư gồm 13 tập, Utano ☆ Princesama Legend Star, khởi chiếu vào tháng 10/2016.

Anime chiếu rạp Uta no Prince Sama Maji Love Kingdom sau đó khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 6 năm 2019.

Theo: Kodoani.com