Genshin Impact 2.4: Đã có thông tin về trấn phái của cô nàng waifu hệ băng shenhe

Thông tin rò rỉ về Genshin Impact 2.4 beta tiết lộ số liệu thống kê cho một trong những vũ khí sắp ra mắt được giới thiệu là trấn phái cho nhân vật mới Shenhe.

Kodoani.com - Mặc dù Genshin Impact Version 2.3 chưa ra mắt, nhưng nhiều rò rỉ đã tiết lộ nhiều thông tin về bản cập nhật 2.4 sẽ đến vào khoảng ngày 6 tháng 1 năm 2022. Tuy nhiên, miHoYo đã chính thức tiết lộ hai nhân vật mới sẽ tham gia thế giới Tervat là cô nàng Shenhe và Yun Jin.

Mời quý độc giả sang web kodoani.com để xem thêm tin anime

Bản cập nhật Genshin Impact 2.3 sẽ mang đến hai nhân vật hệ nham hoàn toàn mới, Itto và Gorou, những người sẽ đến vào banner phần 2. Banner đầu tiên chứa một cơ chế kép mới với Eula và Albedo. Trong khi vũ khí mới thường được giới thiệu với các banner mới, người hâm mộ đã bắt gặp các chi tiết về một vũ khí mà nhiều người cho rằng sẽ dành cho một nhân vật như Shenhe.

Một bài đăng gần đây trên Reddit đã tiết lộ số liệu thống kê cho một trong những vũ khí Genshin Impact sắp tới đã bị rò rỉ trong tệp 2.4 beta. Tên của vũ khí vẫn chưa được biết nhưng có tin đồn rằng nó thuộc về Shenhe vì nó đã được đưa vào thông báo chính thức của cô ấy. Vũ khí có các chỉ số sau:

Loại vũ khí: Thương

Ranks: Vật phẩm năm sao

Tấn công cơ bản tối đa: 741

Chỉ số phụ: Phần trăm tấn công

Nội tại (R1): Tăng sát thương nguyên tố lên 12% và cứ sau mỗi giây sau khi sử dụng kỹ năng nguyên tố Tấn công tăng 3,9%. Hiệu ứng này được nhân đôi nếu nhân vật rời khỏi sàn đấu.

Thêm vũ khí này vào kĩ năng nguyên tố và kĩ năng nộ của Shenhe có nghĩa là cô ấy có thể sẽ là một nhân vật DPS phụ mạnh, nghĩa là tiềm năng của cô ấy nằm ở việc gây sát thương và cung cấp sức mạnh cho DPS chính trong nhóm. Thực tế là hiệu ứng của vũ khí sẽ tăng lên gấp đôi nếu nhân vật rời sân cho thấy rằng cô ấy có thể là một nhân vật không cần đứng sân rất mạnh, người phát triển mạnh trong việc tạo điều kiện cho các nhân vật khác gây sát thương.

Mỗi bản cập nhật Genshin Impact đều có giai đoạn beta của nó, thường bắt đầu sau khi bản vá trước đó đến với bản beta 2.4 đã bắt đầu vào ngày bản cập nhật Genshin Impact 2.3 chính thức ra mắt. miHoYo đã giới thiệu một mô hình thú vị trong vài tháng qua bằng cách tiết lộ các nhân vật mới trước khi bản beta đến, có thể vì sẽ chỉ mất vài giờ trước khi chúng bị rò rỉ.

Shenhe sẽ đến cùng với một nhân vật hệ nham mới khác tên là Yun Jin, cả hai đều là người sử dụng vũ khí cực mạnh. Tuy nhiên, không có thông tin chính thức về việc liệu Yun Jin và Shenhe có được xuất hiện trên cùng một banner hay không. May mắn thay, những tin đồn trước đó đã gợi ý rằng Xiao và Ganyu có thể chạy lại một banner mới, điều này đã được xác nhận khá nhiều vì họ được giới thiệu trên nghệ thuật sự kiện Lantern Rite bị rò rỉ. Điều này có nghĩa là bản cập nhật 2.4 có thể có một mẫu tương tự như phiên bản hiện tại với cả 2 banner nhân vật cùng rerun.

Theo: Kodoani.com