Norman Reedus của Walking Dead hé lộ Phần tiếp theo của Death Stranding

Norman Reedus, ngôi sao của Death Stranding: Director's Cut, dường như xác nhận rằng phần tiếp theo thực sự của game phiêu lưu hành động đang được phát triển.

Sam Porter Bridges và Bridge Baby của anh giơ ngón tay cái lên trước máy quay trong Death Stranding Director's Cut

Norman Reedus, được biết đến với vai Darryl Dixon trong The Walking Dead, gần đây đã hé lộ phần tiếp theo của Death Stranding, game năm 2019, trong đó anh đóng vai nhân vật chính Sam Porter Bridges.

Theo báo cáo của IGN Brazil, Reedus đã nói về sự tồn tại của phần tiếp theo của  Death Stranding  trong một cuộc phỏng vấn với AdoroCinema. Khi được hỏi về tương lai của dự án mới nhất của Hideo Kojima , Reedus nói, "Tôi nghĩ chúng tôi đang thực hiện Death Stranding thứ hai ", tiếp tục nói rằng nhóm phát triển đang "đàm phán ngay bây giờ. Vì vậy, ... yay! "

Mặc dù nó hiện chưa được xác nhận, Reedus có thể không đề cập đến  Death Stranding: Director's Cut, ra mắt cho PlayStation 4 và PlayStation 5 vào ngày 24 tháng 9. Phiên bản cập nhật này của game bổ sung nhiều cơ chế, nhiệm vụ, vật phẩm và cải tiến đồ họa mới nhưng nó không phải là phần tiếp theo của game gốc. Trên thực tế, đạo diễn Hideo Kojima thậm chí còn không thích gọi đó là "đoạn cắt của đạo diễn" vì điều đó ngụ ý rằng nội dung đã bị cắt từ phần lặp lại đầu tiên của trò chơi. Theo Kojima, mọi thứ trong Death Stranding: Director's Cut đều được sản xuất cho phiên bản mở rộng.

Death Stranding kể về câu chuyện của Sam Porter Bridges, một người chuyển phát nhanh trên đường đến nước Mỹ thời hậu tận thế. Trong cuộc hành trình của mình, Sam phải chiến đấu chống lại những sinh vật khủng khiếp được gọi là BTs trong khi đảm bảo hàng hóa của anh ta vẫn còn nguyên vẹn và không bị hư hại, hướng tới mục tiêu thống nhất nước Mỹ. Game có sự tham gia của Norman Reedus, Mads Mikkelsen , Léa Seydoux, Troy Baker và Guillermo del Toro.

Đối với Death Stranding: Director's Cut, người hâm mộ của game gốc có thể mong đợi một bộ vật phẩm mới để giúp việc đi qua vùng đất hoang vu dễ dàng hơn. Chúng bao gồm một canon chở hàng, một bot bạn thân và một gói phản lực. Game cũng sẽ có một hệ thống chiến đấu mở rộng, phương tiện và một số cải tiến kỹ thuật. Người chơi PlayStation 5 sẽ có thể trải nghiệm trò chơi thông qua các trình kích hoạt thích ứng, phản hồi xúc giác, âm thanh 3D và hai cài đặt đồ họa: Chế độ hiệu suất và Chế độ trung thực.