Game Resident Evil Village bán được 8 triệu bản trên toàn thế giới

Kodoani.com - Tài khoản Twitter chính thức của thương hiệu Resident Evil đã tiết lộ vào thứ Năm rằng game Resident Evil Village đã bán được 8 triệu bản trên toàn thế giới.

Resident Evil Village là phần thứ tám trong sê-ri game kinh dị sinh tồn Resident Evil của CAPCOM. Game ra mắt vào tháng 5 năm 2021 cho các nền tảng PS4, PlayStation 5, Xbox Series X|S, Xbox One và PC (Steam và Stadia).

CAPCOM mô tả cốt truyện của game: [Spoilers for Resident Evil 7: biohazard, highlight to read] Diễn ra vài năm sau Resident Evil 7: biohazard được giới phê bình đánh giá cao, Ethan Winters và vợ anh, Mia, dường như cuối cùng đã tìm thấy sự bình yên sau những sự kiện kinh hoàng mà họ phải chịu đựng tại ngôi nhà đồn điền của gia đình Baker. Mặc dù đã bỏ quá khứ lại phía sau, một gương mặt đáng ngạc nhiên nhưng quen thuộc trở lại dưới hình dạng Chris Redfield… người có những hành động gây sốc cuối cùng đã khiến Ethan phải kết thúc ở một ngôi làng bí ẩn phủ đầy tuyết..

DLC "The Winters' Expansion" của game ra mắt vào tháng 10 năm 2022. Bản mở rộng bao gồm một câu chuyện "Shadows of Rose" mới lấy bối cảnh 16 năm sau các sự kiện của game chính, chế độ góc nhìn thứ ba cho chiến dịch chơi đơn chính và ba nhân vật mới có thể chơi được trong chế độ Lính đánh thuê của game.

Theo: Kodoani.com