TV Anime mới nhất của The Devil is a Part-Timer! sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 7

Hình ảnh chính, đoạn giới thiệu và các thành viên bổ sung cũng được thông báo

Kodoani.com - Sau mười mùa hè không có The Devil is a Part-Timer!. Mùa thứ hai tiếp tục vào ngày 13 tháng 7 lúc 23:30 JST. Một hình ảnh và đoạn giới thiệu quan trọng bổ sung cũng đã được tiết lộ ngày hôm nay, phục vụ các mẫu mới của các bài hát và nhân vật chủ đề mới.

Như đã tiết lộ vào tháng 4 năm ngoái và được xem trước trong đoạn giới thiệu bên dưới, nano.RIPE biểu diễn "Hikari no nai Machi" ("A Town Without Light) cho bài hát mở đầu và Liyuu biểu diễn "bloomin'" cho bài hát kết thúc.

Và cuối cùng, dàn cast mới được công bố như sau:

Farfarello lồng tiếng bởi Tomokazu Sugita (Gintoki trong Gintama )

Erone lồng tiếng bởi Megumi Han (Kana trong Oshi no Ko)

Camael lồng tiếng bởi Chikahiro Kobayashi (Sugimoto trong Golden Kamuy)

Daisuke Tsukushi (Isekai Cheat Magician) đạo diễn The Devil is a Part-Timer Phần 2 tại Studio 3Hz, với sự sáng tác của Masahiro Yokotani (Re:ZERO -Starting Life in Another World) và thiết kế nhân vật của Yudai Iino (JUJUTSU KAISEN key animator).   

Bị một anh hùng đánh bại khi anh ta còn cách việc chinh phục thế giới vài inch, ác quỷ thấy mình ở Tokyo thời hiện đại. Không có kỹ năng thực tế nào để nói, ác quỷ buộc phải kiếm sống bằng cách lật bánh mì kẹp thịt tại một cửa hàng thức ăn nhanh! Để ngăn chặn mọi kế hoạch thống trị thế giới tiếp theo, người anh hùng lần theo dấu vết của ác quỷ và đảm nhận những nhiệm vụ thấp kém của một nhân viên tiếp thị qua điện thoại.

Theo: Kodoani.com