Hình ảnh của movie anime Boys-Love DAKAICHI Tây Ban Nha hé lộ những nhân vật mới, công chiếu ngày 9 tháng 10

Anime có Sho Hayami trong vai Celes, Fukushi Ochiai trong vai Antonio

Anime Gekijō-ban Dakaretai Otoko 1-i ni Odosarete Imasu. Spain-Hen (DAKAICHI -I'm being harassed by the sexiest man of the year- the Movie in Spain), anime phim chuyển thể Spain Arc cho manga của Hashigo Sakurabi là Dakaretai Otoko 1-i ni Odosarete Imasu. (DAKAICHI -I'm being harassed by the sexiest man of the year-), đã thông báo vào thứ Bảy rằng bộ phim sẽ khởi chiếu vào ngày 9 tháng 10. Anime cũng đã chọn Sho Hayami trong vai Celes và Fukushi Ochiai trong vai Antonio.

Trang web chính thức của bộ phim đã tiết lộ một hình ảnh quan trọng, trong đó có Celes và Antonio xuất hiện.

Các bộ vé trước mới sẽ bao gồm một tệp A4 rõ ràng, một bộ bromide lớn dành riêng cho Animate và một tấm thảm A3 giới hạn cho Loppi.

Dàn diễn viên trở lại từ anime truyền hình bao gồm:

Yūki Ono lồng tiếng Junta Azumaya

Hiroki Takahashi lồng tiếng Takato Saijyo

Kousuke Toriumi lồng tiếng Kazuomi Usaka

Wataru Hatano lồng tiếng Kiyotaka Arisu

Takuya Satō lồng tiếng Chihiro Ayagi

Yūma Uchida lồng tiếng Ryō Narumiya

Các nhân viên chính của anime truyền hình cũng sẽ trở lại cho bộ phim. Naoyuki Tatsuwa (Nisekoi - False Love , Gourmet Girl Graffiti ) là đạo diễn anime tại CloverWorks , và Yoshimi Narita đang viết kịch bản. Minako Shiba  (Noir, .hack // SIGN, Black Butler) và Senri Kawaguchi đang thiết kế các nhân vật. Masaru Yokoyama  đang soạn nhạc. Aniplex đang phân phối phim.

Bộ hai vé trả trước, được thiết kế giống vé máy bay, có sẵn trên Aniplex + và vé đi kèm với một thẻ minh họa bằng bản phác thảo nghệ thuật của bộ phim bởi tác giả gốc Sakurabi.

Anime truyền hình được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2018. Aniplex of America đã phát trực tuyến bộ truyện trên Crunchyroll khi nó được phát sóng tại Nhật Bản. Anime có 13 tập.

Trong câu chuyện của manga, Takato Saijyo đã trị vì là "Đẹp trai nhất" của ngành công nghiệp thần tượng trong năm năm - nghĩa là, cho đến khi nam diễn viên năm nhất Junta Azumaya xuất hiện. Takato luôn được coi là người thô lỗ, trong khi nụ cười của Azumaya lại chiếm được cảm tình từ những người ngưỡng mộ. Toàn bộ sự thất bại khiến Takuto nghiện rượu quá mức, và hành động của anh ấy thu hút sự chú ý của người cuối cùng anh ấy muốn nhìn thấy. Trước sự ngạc nhiên của mình, Azumaya sử dụng thông tin mới này để tống tiền Takuto vì tình cảm thể xác.

Sakurabi ra mắt manga trên Tạp chí hàng tháng Be x Boy của Libre Shuppan vào tháng 7 năm 2013. Libre Shuppan đã xuất bản tập thứ bảy của manga vào tháng 6 năm 2020.