Spy X Family Anime sẽ ra mắt vào năm 2022

Nữ diễn viên Mariko Honda đã tiết lộ rằng một series anime Spy X Family, vẫn chưa được công bố chính thức, sẽ ra mắt vào năm 2022.

Một dòng phỏng vấn hiện đã bị dường như xác nhận rằng Spy X Family  có thể sẽ được chuyển thể thành anime.

Theo Shonen Jump News - Không chính thức, diễn viên lồng tiếng Mariko Honda tình cờ đề cập đến  bộ anime Spy X Family chưa được công bố , nói rằng cô ấy "mong chờ bộ phim hoạt hình chuyển thể từ  series Spy X Family nổi tiếng vào năm sau." Dòng này đã bị xóa khỏi cuộc phỏng vấn mà không có lời giải thích, vì vậy hiện tại vẫn chưa biết liệu Honda chỉ đơn thuần trích dẫn sai hay diễn viên lồng tiếng đã vô tình đề cập đến một dự án đáng lẽ chưa được công bố rộng rãi. Mariko Honda là một diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp từ năm 2008, và đã đóng vai chính trong nhiều anime và game, bao gồm Nichijou, Atelier Eschy & Logy  và Ace Attorney.

Gia đình điệp viên X kể về câu chuyện của Loid Forger, mật danh "Twilight", điệp viên vĩ đại nhất thế giới, người phải tập hợp một gia đình giả để hoàn thành một nhiệm vụ. Trong khi cậu cố gắng hết sức để loại bỏ ý tưởng rằng gia đình mới của mình là hoàn toàn trung bình, vợ thực sự là một sát thủ chết người, con gái anh ta là một nhà ngoại cảm đọc tâm trí, và con chó của anh ta là một thí nghiệm của chính phủ có thể nhìn thấy tương lai. Ngoài việc phải vật lộn với việc xuất hiện "bình thường", gia đình còn phải đối phó với các điệp viên và sát thủ đối thủ đang đe dọa làm nổ tung vỏ bọc của họ. Trong khi ban đầu họ đến với nhau chỉ đơn giản là để hoàn thành một nhiệm vụ, hành động của họ cuối cùng phát triển thành một mối quan hệ gia đình thực sự, và cả nhóm phải đi đến điều khoản nhận ra rằng việc hoàn thành mục tiêu của họ sẽ đồng nghĩa với việc kết thúc nhiệm vụ và sự tan rã của gia đình mới của họ.

Được tạo ra bởi Tatsuya Endo, Spy X Family  đã trở thành một trong những loạt manga nổi tiếng nhất sau Shonen Jump + , phần phụ duy nhất trực tuyến của tạp chí manga nổi tiếng của Shueisha. Kể từ khi xuất bản lần đầu vào năm 2019, manga đã nhận được sự hoan nghênh rộng rãi của giới phê bình , nhận được nhiều giải thưởng ở Nhật Bản và đã bán được hơn 11 triệu bản. Manga cũng gần đây đã được đề cử cho Giải thưởng Eisner. Mặc dù ban đầu chỉ xuất hiện trên Shonen Jump + , manga trực tuyến đã vượt qua sự phổ biến của nhiều tựa truyện được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Shonen Jump chính , vì vậy trong khi Mariko Honda nhận xét về anime vẫn chưa được xác nhận chính thức, có vẻ như chuyển thể anime là điều không thể tránh khỏi.

VIZ Media đã cấp phép cho bộ  manga để phân phối tại Bắc Mỹ.