86 EIGHTY-SIX Readies Phần 2 Với Đoạn giới thiệu Teaser mới

Tài khoản Twitter chính thức của anime nổi tiếng mùa xuân 86 EIGHTY-SIX đã tiết lộ đoạn giới thiệu đầu tiên cho nửa cuối của bộ truyện.

Đoạn giới thiệu teaser mới cho phần thứ hai của anime nổi tiếng 86 EIGHTY-SIX năm 2021 đã được đăng tải.

Tài khoản Twitter chính thức của 86 EIGHTY-SIX đã tiết lộ đoạn teaser đầu tiên cho phiên bản thứ hai của anime Mecha. Lấy bối cảnh bài hát kết thúc phần đầu tiên "Avid" của nhà soạn nhạc Hiroyuki Sawano và ca sĩ mizuki, đoạn teaser mang đến cái nhìn thoáng qua về một Thiếu tá Vladilena Milizé cứng rắn hơn đang lang thang khắp Cộng hòa San Magnolia và hứa hẹn sự trở lại vào tháng 10 năm 2021 cho loạt phim.

Mặc dù hiện tại có rất ít thông tin về cốt truyện cho nửa sau của mùa giải, nhưng đã có rất nhiều suy đoán về số phận của 86 nhân vật của EIGHTY-SIX và tương lai của cuộc chiến mà họ tìm thấy kể từ phần đầu tiên. kết luận một nửa. Tuy nhiên, đoạn giới thiệu xác nhận rằng Ikumi Hasegawa (How a Realist Hero Rebuilt the Kingdom, Love After World Domination) sẽ tái hiện vai trò của cô với tư cách là nhân vật chính Vladilena.

Dựa trên light novel rất thành công và từng đoạt giải thưởng do Asato Asato viết và được minh họa bởi Shirabii, 86 EIGHTY-SIX mô tả một thế giới tương lai, nơi các quốc gia tham gia vào các trận chiến không đổ máu giữa các robot không người lái ... Hay như vậy, Cộng hòa San Magnolia tuyên bố. Vladilena Milizé, một thiếu tá trẻ trong quân đội San Magnolian, biết rõ hơn, khi cô làm việc như một Người điều khiển, hầu như chỉ đạo và giao tiếp với các phi công con người thực tế của robot từ một khoảng cách an toàn. Nhiệm vụ mới của cô cho Biệt đội Spearhead và những tương tác của cô với chỉ huy bí ẩn Shinei Nouzen thách thức tất cả những gì cô nghĩ rằng cô biết về quê hương của mình, chủng tộc bên lề được gọi là "86" lái xe tăng của Cộng hòa và Quân đoàn tự trị mà họ chiến đấu chống lại. Những kinh nghiệm của cô buộc cô phải xem xét lại bản chất của cuộc chiến mà cô thấy mình đang cố gắng kết thúc.