Hé lộ trailer Link Click Phần 2

Một đoạn trailer mới hé lộ những thử thách và nguy hiểm mà Cheng Xiaoshi và Lu Guang sẽ phải đối mặt trong mùa thứ hai của loạt phim donghua nổi tiếng Link Click.

Kodoani.com - Loạt phim donghua (hoặc hoạt hình Trung Quốc) nổi tiếng Link Click đang có phần thứ hai và đoạn giới thiệu đầu tiên cho thấy phần mới sẽ gay cấn không kém phần đầu tiên.

Link Click kể về câu chuyện của Cheng Xiaoshi và Lu Guang, những công nhân tại một cửa hàng chụp ảnh nhỏ ở một đô thị hiện đại, những người sử dụng khả năng đặc biệt của mình để nhập ảnh của khách hàng của họ. Cả hai đều rất coi trọng công việc của mình, và đối với họ, không có gì quan trọng hơn là hoàn thành từng đơn hàng, bất kể nguy hiểm hay rủi ro có liên quan. Đoạn giới thiệu mới, có sẵn trên trang web chính thức của Bilibili, xác nhận rằng Phần 2 sẽ đầy nguy hiểm, mô tả cảnh Lu được đưa đến bệnh viện sau khi bị đâm dã man.

Là một câu chuyện gốc do Haoliners Animation League sản xuất (Fox Spirit Matchmaker, Legend of Exorcism),  Link Click  ra mắt trên bilibili, một trang web chia sẻ video của Trung Quốc và Funimation vào ngày 30 tháng 4 năm 2021, nhận được lời khen ngợi từ cả giới phê bình và người hâm mộ và thu về hơn 180 triệu lượt xem. Li Haoling giữ vai trò đạo diễn của loạt phim với Sanjou Yasuka làm đạo diễn hình ảnh và Tanji Takumi, Asami Tomoya và Zhu Lipiao phụ trách chỉ đạo nghệ thuật.

Người ta cũng đã xác nhận rằng Link Click đang chuẩn bị có bản lồng tiếng Nhật Bản, với sự tham gia của một số diễn viên lồng tiếng nổi tiếng và có kinh nghiệm. Toshiyuki Toyonaga (The Prince of Tennis, Pretty Guardian Sailor Moon Eternal) lồng tiếng Toki / Cheng Xiaoshi, Takahiro Sakurai (Fate / Grand Order - Absolute Demonic Front: Babylonia,  Fena: Pirate Princess) lồng tiếng cho Hikaru / Lu Guang và Aoi Koga (My Senpai is Annoying, Blue Period) lồng tiếng Rin / Qin Ling.

Funimation đã nỗ lực phối hợp để mở rộng danh mục phim hoạt hình Trung Quốc, nên Link Click không phải là bộ phim donghua duy nhất hiện có trên dịch vụ. Ngoài ra còn có bộ phim truyền hình hành động siêu nhiên của Shenying Animation Drown Sorrows in Raging Fire,  loạt phim hành động khoa học viễn tưởng The Defective của LX Animation Studio và bộ phim giả tưởng về đô thị Cuộc sống hàng ngày của Vua bất tử của Haoliners Animation League

Hơn nữa, Funimation còn có cả phiên bản phụ đề và lồng tiếng Anh của loạt phim BL (Boys 'Love) nổi tiếng của Heaven Official là Blessing , kể về câu chuyện của một hoàng tử bị đuổi khỏi thiên đường nhiều lần và quỷ vương bị mê hoặc anh ta. Dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm các diễn viên lồng tiếng kỳ cựu như James Cheek (Assassin Classroom, One Piece), Howard Wang (SK8 the Infinity), Lucien Dodge (The Seven Deadly Sins, JoJo's Bizarre Adventure: Diamond is Unbreakable) và Apphia Yu (My Hero Academia)

Hiện tại, vẫn chưa có ngày phát hành chính thức cho phần  thứ hai của Link Click, nhưng bản lồng tiếng Nhật Bản dự kiến ​​sẽ ra mắt vào khoảng tháng 1 năm 2022.

Theo: Kodoani.com