Goro Taniguchi sẽ chỉ đạo khai mạc One Piece Film Red vào ngày 6 tháng 8 năm 2022

Phim về bút ký Tsutomu Kuroiwa của One Piece Film Gold

Kodoani.com - Tập thứ 1.000 của anime One Piece đã thông báo vào Chủ nhật rằng Goro Taniguchi (Code Geass) sẽ chỉ đạo One Piece Film Red, một bộ phim anime One Piece mới.

Tsutomu Kuroiwa (One Piece Film Gold, One Piece: Heart of Gold, GANTZ: O, live-action Black Butler) sẽ viết kịch bản, và Eiichiro Oda, tác giả manga One Piece, đảm nhận vai trò điều hành sản xuất. Phim sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8 năm 2022.

Để kỷ niệm tập thứ 1.000 của anime, kênh YouTube chính thức của đã đăng một đoạn video dài 17 phút có một giây từ tất cả 1.000 tập. (Hai video dưới đây giống nhau nhưng có các khu vực khác nhau.)

Tập thứ 1.000 cũng có cảnh mở đầu hoạt hình mới với bài hát chủ đề đầu tiên của chương trình "We Are" và làm lại cảnh mở đầu từ phần mở đầu đó.

One Piece Stamped , bộ phim thứ 14 và gần đây nhất trong loạt phim này, ra rạp tại Nhật Bản vào tháng 8 năm 2019, và thu về hơn 10 tỷ yên (khoảng 93 triệu đô la Mỹ) tại các phòng vé trên toàn thế giới. Funimation đã công chiếu bộ phim tại các rạp chiếu phim ở Hoa Kỳ và Canada vào tháng 10 năm 2019. Bộ phim đã kỷ niệm 20 năm ra rạp.

Theo: Kodoani.com