Ghostbusters: Người hùng vĩ đại nhất của thế giới bên kia là Muncher

Như phần cuối của Ghostbusters: Afterlife đã chứng minh, phiên bản mới của Slimer, không phải một đứa trẻ, cuối cùng trở thành người hùng lớn nhất của bộ phim.

Kodoani.com - Ngoài bốn anh hùng proton cưỡi quanh New York trong Ecto-1, bộ phim Ghostbusters năm 1984 đã mang đến cho nền văn hóa đại chúng một người làm thiện thú vị khác dưới dạng Slimer. Thực thể huyền bí này đã trở thành bạn của nhóm, với hồn ma khách sạn Sedgewick cuối cùng nhận được tên của anh ta trong loạt phim hoạt hình The Real Ghostbusters và xuất hiện trong phim hoạt hình, game năm 2009, truyện tranh IDW và bản khởi động lại năm 2016. Slimer không trở lại trong Ghostbusters: Afterlife, tuy nhiên, phiên bản mới của ma xanh đã vượt qua những đứa trẻ đang chiếm lớp áo choàng, trở thành người hùng lớn nhất của bộ phim khi phần cuối bắt đầu.

Đây không ai khác chính là Muncher, một con ma lớn hơn giống Slimer, nhưng có màu xanh lam. Và đừng nhầm lẫn, nó cũng rất thèm ăn, ngấu nghiến bất kỳ mảnh kim loại nào trong tầm mắt và phun ra những thứ nó ăn như đạn khi bị đe dọa.

Muncher lần đầu tiên xuất hiện trong Ghostbusters: Afterlife tại nhà máy lọc dầu Summerville đã ngừng hoạt động ở Oklahoma khi Phoebe (cháu gái của Egon Spengler) và bạn của cô, Podcast, thử một gói proton mà cô tìm thấy trong trang trại gia đình vô chủ của họ. Sau khi chiên một số chai, họ điều tra bên trong một silo, chỉ để tìm thấy Muncher đang ăn đường ống. Một cuộc đọ súng nổ ra, nhưng con ma trốn thoát, chỉ để họ hợp tác với Trevor, anh trai của Phoebe. Anh ta cải tiến Ecto-1 với hồn ma Egon, dẫn đến việc cuối cùng họ bẫy được Muncher sau một cuộc rượt đuổi tốc độ cao.

Nhưng thiệt hại mà họ gây ra cho thị trấn khiến họ phải ngồi tù, cảnh sát tịch thu vũ khí và bẫy ma. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên nghiêm trọng hơn khi Bầy chó khủng bố được tung ra , nhằm mục đích đưa quỷ Gozer lên chiếc máy bay này. Khi Phoebe nhận ra Egon đã biến trang trại thành đơn vị ngăn chặn tối thượng, cô và Podcast cố gắng đánh cắp gói proton trở lại khi những bóng ma tràn qua thị trấn và mọi người bỏ chạy. Tuy nhiên, cô ấy không thể tiếp cận nó, điều này dẫn đến việc Podcast không phù hợp. Hắn xoay sở để bật công tắc trên cái bẫy, giải thoát cho Muncher. Ngay lập tức, con ma cà rồng đói tiêu thụ các thanh của tế bào chứa trang bị, tất cả trước khi tăng tốc để ăn tiếp.

Đó là một khoảnh khắc bị đánh giá thấp trong Ghostbusters: Afterlife vì điều này mang lại cho Phoebe những công cụ cô ấy cần, cho phép cô ấy giải thoát mẹ mình, Callie, khỏi sự kìm kẹp của Gozer. Họ sử dụng bẫy di động để trục xuất Zuul khỏi Callie, biến cô từ Chó khủng bố thành người một lần nữa. Sau đó, họ đi đến trang trại, sử dụng sức mạnh về số lượng và những vũ khí này để đặt bẫy cho Gozer và tay sai của nó.

Tất cả là do Muncher thèm ăn, nhưng đáng buồn thay, khi Gozer bị trục xuất cùng với những người còn lại, có vẻ như Muncher cũng biến mất. Thật đáng buồn, vì Muncher rất vô tội, chỉ muốn thức ăn và bạn bè, với số phận này cuối cùng đã chứng minh cho một hồn ma bị hiểu lầm và sợ hãi trong thế giới thực có thể tàn nhẫn như thế nào.

Theo: Kodoani.com