Fantasy Bishōjo Juniku Ojisan hé lộ Trailer đầu tiên của Anime tiết lộ dàn diễn viên, nhân viên, ra mắt vào tháng 1 năm 2022

MAO, Satoshi Hino, Kent Itō, gia nhập dàn lồng tiếng anime

Bushiroad bắt đầu trình chiếu video quảng cáo đầu tiên hôm thứ Hai cho anime TV chuyển thể của Yū Tsurusaki và Shin Ikezawa là Fantasy Bishōjo Juniku Ojisan (With a Fogie Reincarnated as a Pretty Fantasy Girl). Trailer tiết lộ dàn nhân sự, dàn diễn viên của chương trình và buổi ra mắt tháng 1 năm 2022.

Anime sẽ có sự tham gia của:

MAO lồng tiếng Hinata Tachibana (Nữ)

Satoshi Hino lồng tiếng Tsukasa Jingūji

Kent Itō lồng tiếng Hinata Tachibana (Nam)

Rie Kugimiya lồng tiếng Nữ thần Tình yêu và Sắc đẹp

Yukiyo Fujii lồng tiếng Telolilo Lilili Lu

Masashi Ebara lồng tiếng Người kể chuyện

Sayaka Yamai (đạo diễn tập cho ODDTAXI, Major 2nd) đang chỉ đạo anime tại OLM Team Yoshioka. Toshimitsu Takeuchi (Yu-Gi-Oh! Sevens, ēlDLIVE) sẽ giám sát kịch bản bộ truyện và Aoi Yamato (đạo diễn hoạt hình cho ODDTAXI) sẽ thiết kế các nhân vật. Toshiki Kameyama (Non Non Biyori , March comes in like a lion) là giám đốc âm thanh của Bit Groove Promotion và Takeshi Watanabe (To Love-Ru, Girls Beyond the Wasteland) đang soạn nhạc.

Câu chuyện của manga bắt đầu khi một người làm công ăn lương không nổi tiếng 32 tuổi được đi cùng với người bạn đẹp trai của mình đến một thế giới Isekai, do những ý tưởng bất chợt của một nữ thần khỏa thân. Trong khi người bạn của anh ta đã được chở đi không thay đổi, thì anh chàng làm công ăn lương giờ đã có thân hình của một cô gái xinh đẹp. Để lấy lại cơ thể nam giới của mình, anh phải thực hiện một cuộc phiêu lưu với bạn của mình để đánh bại chúa quỷ.

Tsurusaki và Ikezawa đã ra mắt manga trên Cycomi vào tháng 11 năm 2019, và Shogakukan đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ năm của manga vào thứ Hai.