Anime Hello World ra mắt ở vị trí số 1 tại Trung Quốc, kiếm được hơn 687 triệu yên tại phòng vé Trung Quốc

Anime tình cảm khoa học viễn tưởng ra mắt tại Trung Quốc vào thứ Sáu

Hello World ,bộ phimhoạt hình gốc của đạo diễn Tomohiko Ito và Graphinica, đã ra mắt tại Trung Quốc vào thứ Sáu với vị trí số 1 tại phòng vé. Vào thứ Bảy, bộ phim duy trì vị trí số 4, và vào Chủ nhật, bộ phim giành vị trí số 3. Phim thu về hơn 40 triệu nhân dân tệ, tức là khoảng 687 triệu yên. Con số này vượt quá 600 triệu yên mà bộ phim đã thực hiện trong suốt thời gian công chiếu tại Nhật Bản.

Phim khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 9 năm 2019 và đứng thứ 6 tại phòng vé Nhật Bản.

Anime "chuyện tình khoa học viễn tưởng" lấy bối cảnh ở Kyoto vào năm 2027 và sẽ có sự góp mặt của các địa danh nổi tiếng như Fushimi Inari Taisha và đền Kamo. Bộ phim xoay quanh Naomi Katagaki, một nam sinh trung học. Một ngày nọ, một người tự xưng là Naomi của 10 năm nữa xuất hiện trước mặt Naomi trẻ tuổi. Cùng nhau, họ phải thay đổi tương lai và cứu một người bạn cùng lớp, Ruri, người mà Naomi trẻ tuổi bắt đầu hẹn hò sau ba tháng.

Ito (nhượng quyền thương mại Sword Art Online, ERASED) đã đạo diễn bộ phim tại Graphinica (Bị trục xuất khỏi thiên đường). Mado Nozaki (Bablyon novel series, KADO - The Right Answer) viết kịch bản và Yukiko Horiguchi (K-ON !, Lucky Star, Tamako Love Story) thiết kế các nhân vật.