Live-Action Mr. Osomatsu Film công bố video giới thiệu

Hiyori Sakurada, Hikaru Takahashi, Yasuyuki Maekawa tham gia phim ngày 25 tháng 3

Kodoani.com - Trang web chính thức của bộ phim live-action Mr. Osomatsu (Osomatsu-san) đã công bố video teaser mới và dàn diễn viên mới cho bộ phim vào thứ Ba. Video giới thiệu tất cả các anh chị em Osomatsu, cũng như các nhân vật gốc trong phim.

Dàn diễn viên mới bao gồm Hiyori Sakurada lồng tiếng Chibita, Hikaru Takahashi lồng tiếng Totoko và Yasuyuki Maekawa lồng tiếng Iyami.

Tsutomu Hanabusa (phim live-action Kakegurui, Tokyo Revengers) sẽ chỉ đạo bộ phim. Ryōichi Tsuchiya viết kịch bản và Daiki Sugawara là nhà sản xuất. Cinebazar và Hachinoji đang sản xuất bộ phim cho TOHO để phân phối. Bộ phim sẽ công chiếu vào ngày 25.

Dàn diễn viên cho sáu phần phụ và các nhân vật gốc của phim là:

Kōji Mukai lồng tiếng Osomatsu

Ryōta Miyadate lồng tiếng Kỳ (nhân vật gốc)

Shōta Watanabe lồng tiếng End (nhân vật gốc)

Hikaru Iwamoto lồng tiếng Karamatsu

Raul lồng tiếng Todomatsu

Ren Meguro lồng tiếng Choromatsu

Ryōhei Abe lồng tiếng Close (nhân vật gốc)

Daisuke Sakuma lồng tiếng Jūshimatsu

Tatsuya Fukazawa lồng tiếng Ichimatsu

Dàn diễn viên chính đều là thành viên của nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng Snow Man của Johnny & Associates.

Osomatsu anime TV được chuyển thể từ manga của Fujio Akatsuka là Osomatsu-kun câu chuyện tập trung vào các hộ gia đình với sáu người con trai nghịch ngợm và tinh nghịch Matsuno. Tất cả các sextuplet, bao gồm cả Osomatsu cả, đều yêu cùng một cô gái, Totoko. Bộ truyện Osomatsu-kun ban đầu tiếp nối gia đình khi các cậu con trai 10 tuổi. Mr. Osomatsu tưởng tượng lại nguyên tác manga và anime truyền hình với các sextup nhỏ khi trưởng thành.

Phần đầu tiên của anime Mr. Osomatsu được công chiếu vào tháng 10 năm 2015 và Crunchyroll đã phát trực tiếp phần đầu tiên khi nó được phát sóng tại Nhật Bản. Mùa anime Mr. Osomatsu thứ hai được công chiếu tại Nhật Bản trên TV Tokyo và TV Aichi vào tháng 10 năm 2017. Bộ phim Eiga no Osomatsu-san khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2019. Hai bộ phim anime nữa sẽ được chiếu giới hạn tại các rạp ở Nhật Bản vào năm 2022 và 2023.

Mùa thứ 3 công chiếu vào tháng năm 2020.

Bộ truyện cũng đã chuyể thể cho nhiều video khác nhau. Gần đây nhất, nhượng quyền thương mại đã chuyển thể cho một loạt phim ngắn theo chủ đề Lễ tình nhân ba tập có tựa đề Chocomatsu-san Valentine Day-hen và một loạt phim ngắn ba tập khác có tên Chocomatsu-san White Day-hen lần lượt vào tháng Hai và tháng Ba.

Theo: Kodoani.com