Hướng dẫn tạo kiểu tóc nữ chính Violet trong anime Violet Evergarden

Kyoto Animation phát hành hướng dẫn chính thức, chi tiết về cách tạo lại kiểu tóc của nhân vật chính trung tâm của Violet Evergarden.

Kodoani.com - Kyoto Animation đã đăng tải chi tiết hướng dẫn để các bạn nữ có thể tết được kiểu tóc như em gái Violet.

Tài khoản Twitter chính thức của anime đã hướng dẫn từng bước về cách tạo lại kiểu tóc độc đáo của Violet. Bước 1 trên cùng bên trái hiển thị tóc của Violet trước khi thực hiện bất kỳ bím tóc nào. Bước 2 hướng dẫn cách tết tóc một nửa ở hai bên đầu, bắt đầu từ gần đỉnh đầu và dần dần tết bím xuống sau tai. Khi bạn đã đến đỉnh đầu, hãy ngừng tết tóc, gom phần tóc còn lại thành hai bím và buộc chúng lại bằng dây buộc tóc. Bước 3 hướng dẫn cách tết bím tóc hai bên. Bước 4 giải thích cách cuộn các bím tóc lên phía sau đầu, theo chiều kim đồng hồ đối với bím tóc bên trái và ngược chiều kim đồng hồ đối với bím tóc bên phải. Bước 5 minh họa cách ghim hai bím tóc đã cuộn vào vị trí bằng bốn chiếc kẹp tóc hình chữ U. Cuối cùng, Bước 6 hướng dẫn cách thắt dây ruy băng ở gốc các bím tóc đã cuộn.

Kyoto Animation là studio anime Nhật Bản và nhà xuất bản light novel có trụ sở tại Uji, tỉnh Kyoto. Được thành lập bởi Yoko và Hideaki Hatta vào năm 1981, studio nổi tiếng với các tác phẩm như The Melancholy of Haruhi Suzumiya, Clannad, K-On!, Free!, Sound! Euphonium, A Silent Voice, và Violet Evergarden .

Violet Evergarden ban đầu là một bộ light novel Nhật Bản được viết bởi Kana Akatsuki và minh họa bởi Akiko Takase. Light novel được xuất bản lần đầu tiên bởi Kyoto Animation vào tháng 12 năm 2015 dưới  dấu ấn KA Esuma Bunko. Bộ truyện kể từ đó đã được chuyển thể thành anime 13 tập do Kyoto Animation sản xuất, được phát sóng lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2018. Câu chuyện kể về một cô gái tên là Violet Evergarden, khi cô bắt đầu một cuộc sống mới sau khi thất bại với gia đình giám hộ của mình. Sau đó, cô chứng kiến ​​công việc của một "Hình nhân trí nhớ tự động", một amanuensis có thể ghi lại những suy nghĩ và cảm xúc của mọi người thành lời nói trên giấy. Được thúc đẩy bởi điều này, Violet bắt đầu công việc như một Hình nhân trí nhớ tự động, một quyết định sẽ thay đổi cuộc đời cô, cũng như cuộc sống của những người xung quanh cô.

Theo: Kodoani.com