Đồng sản xuất Funimation giới thiệu đoạn trailer mới cho anime Sing A Bit of Harmony

Funimation đã phát hành một đoạn trailer mới cho Sing a Bit of Harmony, anime mới của đạo diễn Patema Inverted được giới phê bình đánh giá cao.

Funimation đã phát hành một đoạn trailer mới cho Sing a Bit of Harmony, bộ anime dài tập mới mà công ty đang đồng sản xuất.

Sing a Bit of Harmony là tác phẩm mới nhất của đạo diễn Yasuhiro Yoshiura, người được biết đến với vai trò đạo diễn của Patema Inverted năm 2013  và cũng đã từng thực hiện Time of Eve và Evangelion 2.0: You Can (Not) Advance. Phim đang được hợp tác sản xuất bởi công ty phân phối anime Funimation và xưởng hoạt hình kỳ cựu JC Staff, hãng từng sản xuất loạt anime hoạt hình trước đó như Revolution Girl Utena, Food Wars: Shokugeki No Soma và Is It Wrong to Pick Up Girls In A Dungeon?  Harmony được đồng viết bởi Ichirou Ohkouchi, người trước đây đã làm việc trong  Code Geass: Lelouch of the Rebellion và Lupin phần thứ ba 5. Kanna Kii của The Stranger By The Shore cung cấp thiết kế nhân vật trong khi Hidekazu Shimamura của Trigun: Badlands Rumble là đạo diễn hoạt hình cho bộ phim.

Anime kể về câu chuyện của Satomi do Haruka Fukuhara lồng tiếng, một học sinh trung học sống cô độc cho đến khi học sinh mới Shion, được lồng tiếng bởi Tao Tsuchiya của Erased, đến trường của cô và bắt đầu tìm hiểu cô ở giữa lớp. Satomi và các bạn cùng lớp của cô nhanh chóng phát hiện ra rằng Shion là một AI thử nghiệm đã được gửi đến trường của họ như một phần của một cuộc thử nghiệm. Mặc dù Shion khác xa so với bình thường, nhưng Satomi và những người bạn mới của cô nhanh chóng bắt đầu làm quen với người máy kỳ quặc và bắt tay vào một nhiệm vụ nguy hiểm để giải cứu cô khi công ty đã xây dựng cô cố gắng đưa cô trở lại.

Bộ phim sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10 này, và Funimation đã xác nhận rằng họ sẽ phát hành bộ phim tại các rạp ở Hoa Kỳ và Canada vào một ngày không xác định.