My Hero Academia: Bakugo hỏi Deku một câu hỏi RẤT quan trọng

Trong nỗ lực hướng Deku đi đúng con đường, Bakugo nhắc nhở cậu về mục tiêu đầu tiên của mình trong My Hero Academia, Chương # 319.

Cuộc thập tự chinh của một người chống lại bọn phản diện của Deku dường như đã xuất hiện trong phần mới nhất của manga My Hero Academia. Lớp 1-A cuối cùng đã bắt kịp cậu và khá nhiều người trong số họ muốn cho Deku xem mọi người như cánh tay phải của mình. Người ồn ào nhất trong số đó, tất nhiên, là Bakugo, người đã hỏi Deku một câu hỏi sâu sắc đáng ngạc nhiên.

My Hero Academia: Những cặp đôi mọi người muốn thấy trong Team-Up Missions

Kể từ khi Deku rời UA, bạn bè và bạn cùng lớp của cậu đã hoàn toàn chìm trong bóng tối về nơi ở của cậu. Thông tin duy nhất mà họ phải tiếp tục là từ những bức thư cậu viết chi tiết lý do tại sao cậu không thể ở lại và bí mật của One For All.

Bạn bè của Deku có thể đã tôn trọng mong muốn của và để deku yên nếu không có quyết tâm của Bakugo và Uraraka trong My Hero Academia Chương 319. Bakugo đã dự đoán những thái cực mà đối thủ của cậu sẽ đi để cứu người. Bakugo biết của sự hy sinh Deku của tất cả quá tốt, tuy nhiên Bakugo vẫn muốn giúp Deku.

Vì vậy, Bakugo, cùng với phần còn lại của 1-A, âm mưu với Hiệu trưởng Nezu để lôi kéo Endeavour đến UA Khi cậu làm vậy, họ dồn và hỏi Pro Hero về nơi ở của Deku, và khi Endeavour tiết lộ rằng anh ta đang ở cùng All Might, Bakugo gọi đây tình huống xấu nhất:  All Might không bao giờ có thể là người kiềm chế sự ngu ngốc của Deku vì đó chính xác là thương hiệu của chủ nghĩa anh hùng mà Deku đã cố gắng mô phỏng từ lâu.

Lớp 1-A cuối cùng cũng theo dõi Deku bằng cách sử dụng thiết bị liên lạc của Endeavour và đến đúng lúc để cứu anh ta khỏi kẻ phản diện, Dictator. Nhưng ngay cả khi thấy các bạn cùng lớp của mình có ích như thế nào, Deku vẫn từ chối ở lại với họ. Sau khi cho họ thấy quyết tâm này, Bakugo hỏi một câu rất thú vị: "Bây giờ cậu có cười không?"

Ngay từ khi còn nhỏ, bất cứ khi nào anh ấy được hỏi anh ấy muốn trở thành loại anh hùng nào, câu trả lời của Deku luôn là “một người luôn nở nụ cười cứu mọi người bất kể họ đang gặp nguy hiểm gì, giống như All Might”. Cậu sẽ học được trong Khóa học Anh hùng của U.A rằng nụ cười không chỉ là một chiến lược để trấn an những kẻ phản diện mà còn là một cách để trấn an những thường dân vô tội rằng mọi thứ sẽ ổn.

Câu hỏi của Bakugo  trong Chương # 319 rất quan trọng vì nó chỉ ra con đường hiện tại của Deku đã đưa cậu đi bao xa so với người hùng mà từng hy vọng trở thành. Chiến dịch không hồi kết của Deku đã khiến kiệt sức cả về thể chất lẫn tinh thần trong  manga My Hero Academi, và ngoại hình phản ánh điều tồi tệ nhất. Trên người anh ta đầy rác rưởi và những vết sẹo, khiến cậu ta có một vẻ ngoài cực kỳ đáng sợ với một nụ cười dù là nhỏ nhất. Bất cứ ai gặp cậu sẽ ngay lập tức nhầm anh ta với một nhân vật phản diện, và vì lý do chính đáng.

Tuy nhiên, ngay cả khi đối mặt với lập luận đầy thuyết phục này, Deku vẫn không lùi bước. Trên thực tế, cậu cho thấy sự sẵn sàng sử dụng vũ lực để trốn thoát khỏi bạn bè của mình nếu cần. Tương tự, điều đó không làm họ khó chịu. Họ đã chuẩn bị sẵn sàng để chiến đấu với chính người anh hùng.

Trận chiến của họ chắc chắn sẽ là một trận thú vị trong  chương tiếp theo của My Hero Academia . Lớp 1-A sẽ đối đầu với kẻ thù có khả năng tái tạo toàn bộ sức mạnh của All Might nhưng vì Deku hiện đang ở xa tình trạng tối ưu của mình, họ chỉ có thể có cơ hội.