Manga Himenospia của tác giả Shinya Murata Manga kết thúc

Manga của Lord Marksman và họa sĩ Vanadis Nobuhiko Yanai ra mắt vào năm 2017

Hero's Inc.'s Compile đã phát hành chương cuối cùng của Himenospia manga vào ngày 16. Tập thứ 8 và cuối cùng của manga sẽ lên kệ vào ngày 28.

Truyện tranh xoay quanh Himeno Endō, một nữ sinh trung học bị bắt nạt và đối xử như nô lệ ở trường, và bị mẹ lạm dụng ở nhà. Nhưng một ngày cô bị côn trùng cắn, và toàn bộ thế giới của cô thay đổi.

Murata và Yanai ra mắt manga trên tạp chí Monthly Hero vào tháng 3 năm 2017. Manga được chuyển đến Comiplex vào tháng 12 năm 2020.

Manga Killing Bites của Murata với họa sĩ Kazasa Sumita đã truyền cảm hứng cho một anime  dài 12 tập được công chiếu vào tháng 1 năm 2018. Amazon Prime Video đã phát trực tuyến anime khi được phát sóng tại Nhật Bản.

Yanai trước đó vẽ một manga chuyển thể từ tiểu thuyết của Tsukasa Kawaguchi của Lord Marksman và Vanadis (Madan no Ō to Vanadis ), cùng hàng loạt tiểu thuyết trong Kadokawa, tạp chí Monthly Comic Flapper trong 2011-2016, và Kadokawa xuất bản 10 tập cho manga. Seven Seas Entertainment đã cấp phép và phát hành tất cả 10 tập của manga bằng tiếng Anh.