Ririo, Aya Tsukishima Ra mắt spin off manga Perfect Crime vào cuối tháng 4

Tsukishima cũng ra mắt manga Anata o, Nomu mới vào cuối tháng 5

Tài khoản Twitter chính thức cho manga Tội ác hoàn hảo của Ririo và Aya Tsukishima đã tiết lộ vào ngày 15 tháng 4 rằng phần ngoại truyện dự kiến cho manga sẽ ra mắt trên nền tảng phân phối manga trực tuyến Mecha Comics vào cuối tháng này. (Lưu ý: Từ "Mecha" trong tiếng Nhật có nghĩa là "vô lý" hoặc "cực đoan" và không đề cập đến rô bốt hoặc cơ khí.)

Tài khoản Twitter cũng tiết lộ rằng Tsukishima sẽ ra mắt kỹ thuật số một manga mới có tựa đề Anata o, Nomu (I Will Drink of You) vào cuối tháng 5. Nhà xuất bản KoiYui của Futabasha sẽ xuất bản manga dưới dạng online. Bộ truyện dựa trên tiểu thuyết điện thoại di động của Rizu.

Bộ manga Tội ác hoàn hảo đã kết thúc với tập thứ 10 và tập cuối cùng vào ngày 16 tháng 1.

Trang web Coolmic của WWWave Corporation xuất bản manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

"Tôi là người duy nhất không biết. Tôi đã vướng vào cạm bẫy của một tình yêu không trong sáng ... nhưng ai là thủ phạm thực sự của 'tội ác hoàn hảo' này?" Kaori Maejima là một nhà lập kế hoạch thiết kế nội thất cho một công ty xây dựng. Thoạt nhìn, Kaori khá ổn trong cuộc sống, nhưng cô ấy đã ngoại tình với ông chủ đã kết hôn của mình trong bảy năm. Đó là một tình yêu cằn cỗi và không có hy vọng cho tương lai, nhưng cô ấy đã trở nên hòa hợp với nó. Sau đó, một người đàn ông xuất hiện trước cô, Haruto Shinonome, một nhà thiết kế chuyển từ văn phòng chi nhánh Hồng Kông. Khi Shinonome này phát hiện ra ngoại tình, cuộc sống của Kaori bắt đầu thay đổi, và cô ấy rơi vào một cái bẫy nguy hiểm. Một câu chuyện tình yêu dành cho người lớn ly kỳ và xúc động!

Manga đã được chuyển thể cho một chuyển thể truyền hình live-action được công chiếu vào tháng 1 năm 2019. Manga chuyển thể tiểu thuyết gốc cùng tên của Ririo.