BookWalker sẽ phát hành She's Adopted a High School Boy! Manga vào ngày 3 tháng 8

Công ty cũng phát hành "Why the hell are you here, Teacher!? The A+ Full Color Lesson Book!"

BookWalker Global đã thông báo vào hôm thứ Ba rằng họ đã hợp tác với Nhà xuất bản Kodansha Hoa Kỳ để độc quyền phát hành manga của tác giả Hideki là She's Adopted a High School Boy! ( Danshi Kōkōsei wo Yashinaitai Onee-san no Hanashi ) và một ấn bản đầy màu sắc của Soborou là Why the hell are you here, Teacher!?  manga có tựa đề Why the hell are you here, Teacher!? The A+ Full Color Lesson Book!".

Ba tập đầu tiên của She's Adopted a High School Boy! và tại sao Why the hell are you here, Teacher!? The A+ Full Color Lesson Book!" manga sẽ ra mắt trên BookWalker Global vào ngày 3 tháng 8.

BookWalker mô tả Cô ấy đã nhận một nam sinh trung học làm con nuôi! :

Khi bố mẹ của Minoru hết lời bênh vực anh ta và những người đòi nợ của họ bắt đầu hất cẳng anh ta, thì chính người phụ nữ tốt bụng bên cạnh đã đưa anh ta vào. Cô ấy đề nghị để anh ta sống với cô ấy, nhưng cô ấy có vẻ vô cùng hào hứng với ý tưởng này ... và đột nhiên Minoru đang tự hỏi bản thân mình đã vướng vào chuyện gì!

Hideki ra mắt manga trong Kodansha trong Weekly Shonen Magazine vào tháng tư năm 2018. Kodansha đã phát hành 10 tập manga vào ngày 15.

BookWalker bắt đầu xuất bản Why the hell are you here, Teacher!?  bằng tiếng Anh vào tháng 7 năm 2020.

BookWalker mô tả Why the hell are you here, Teacher!? The A+ Full Color Lesson Book!":

Why the hell are you here, Teacher!? The A+ Full Color Lesson Book!". Chúng tôi đã nghiên cứu hơn một trăm chương và chọn những tập phim liên quan đến ngực hay nhất để tô màu đầy đủ! Tất cả những kỷ niệm yêu thích của bạn về các giáo viên trong quá khứ đều ở đây, được khắc họa sống động hơn bao giờ hết!

Soborou ra mắt bộ truyện tranh hài lãng mạn khiêu dâm vào năm 2016. Trước đó, Soborou đã xuất bản bộ truyện tranh này dưới dạng một loạt các bức ảnh với tựa đề Golden Times . Kodansha đã phát hành tập sách tổng hợp thứ 11 vào ngày 6 tháng 11.

Anime truyền hình chuyển thể từ manga được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2019. Sentai Filmworks đã cấp phép cho anime và phát trực tuyến trên HIDIVE và Crunchyroll . Sentai Filmworks cũng phát hành trực tiếp một English dub và phát hành anime không bị kiểm duyệt trên video home family. Một số tập của manga có DVD anime đi kèm .