Tác giả Hekiru Hikawa của manga Pani Poni ra mắt Manga mới vào tháng 8

Kaori-san wa Tensei Shitemo Kenka ga Shitai xoay quanh chúa tể hắc ám, anh hùng tái sinh thành học sinh trung học

Số tháng 9 của Kodansha là tạp chí  Morning two đã tiết lộ vào hôm thứ Tư rằng Hekiru Hikawa sẽ ra mắt một manga mới có tựa đề Kaori-san wa Tensei Shitemo Kenka ga Shitai (Even Reincarnated, Kaori's Still Spoiling for a Fight) trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 23 tháng 8 Manga sẽ có trang mở là màu.

Tài khoản Twitter chính thức của manga mới đã đăng một hình ảnh trên Twitter vào thứ.

Manga tập trung vào Ryūsei Narukami và Kaori Meteor. Ryūsei dành cả ngày trong phòng để chơi game, nhưng lại che giấu quá khứ bí mật là một chúa tể hắc ám độc ác từ một thế giới tưởng tượng tái sinh vào thế giới của chúng ta. Cậucó cuộc gặp gỡ định mệnh với Kaori hiếu chiến, người anh hùng đến từ thế giới của Ryusei, người đã đánh bại anh, giờ được tái sinh thành một nữ sinh trung học.

Hikawa đã xuất bản manga Pani Poni trên tạp chí Monthly G Fantasy của Square Enix từ năm 2000 đến năm 2011.

Năm 2005, hãng phim hoạt hình GANSIS và SHAFT đã sản xuất bộ phim Pani Poni Dash dài 26 tập ! loạt phim dựa trên manga. ADV Films (và sau này là Funimation ) đã phát hành anime ở Bắc Mỹ.

Hikawa cũng đã tạo ra các thiết kế nhân vật ban đầu cho loạt anime truyền hình Concrete Revolutio và loạt anime tiếp theo Concrete Revolutio: The Last Song .