Tác giả của Nisekoi vẽ chương 'bìa' One Piece

Komi vẽ chương 'Cuộc phiêu lưu của Vivi' từ phần Alabasta

Ấn bản lần thứ 38 năm nay của Shueisha là Weekly Shonen Jump tạp chí tiết lộ vào hôm thứ Hai rằng tác giả Nisekoi là Naoshi Komi sẽ vẽ một 'chương bìa' cho manga của Eiichiro Oda là One Piece manga. Chương "VIvi no Bōken" (Cuộc phiêu lưu của Vivi) sẽ là chương mới nhất trong "Dự án truyện tranh bìa" đang diễn ra cho One Piece, và Shueisha sẽ xuất bản chương này trên tạp chí số 39 vào ngày 31 tháng 8.

Chương bìa "Vivi no Bōken" (Cuộc phiêu lưu của Vivi) của Komi sẽ thuộc phần Alabasta, và sẽ bao gồm "cảnh nổi tiếng" sau khi cuộc chiến kéo dài kết thúc. Chương sẽ dài 48 trang bao gồm một trang màu.

Shueisha cũng tiết lộ rằng một chương mới của manga Shokugeki no Sanji từ Food Wars! Các tác giả Shokugeki no Soma là Yūto Tsukuda, Shun Saeki và Yuki Morisaki sẽ ra mắt trong số thứ 40 của Weekly Shonen Jump vào ngày 30 tháng 8. Ngoài ra, một chương của manga One Piece Gakuen (Học ​​viện One Piece) của Sōhei Kōji sẽ xuất hiện trong số thứ 41 trên Ngày 6 tháng 9. Manga thường được phát hành trên Saikyō Jump .

Boichi (Dr. Stone, Origin, Sun-Ken Rock) trước đây đã vẽ chương bìa đầu tiên trong dự án vào tháng 7 năm 2020. One -shot của Boichi có tựa đề "Roronoa Zoro: Umi ni Chiru" (Fall Into the Ocean), và bộ truyện tập trung vào cuộc chiến giữa Zoro và Mihawk. Chương này có 46 trang bao gồm một trang màu chính giữa. Viz Media đã xuất bản manga bằng tiếng Anh kỹ thuật số.

Komi kết thúc Nisekoi - Tình yêu sai trái vào tháng 8 năm 2016 và sau đó xuất bản một bộ manga dài tập có tựa đề "Tokidoki" vào tháng 10 năm đó. Shonen Jump đã xuất bản cả Nisekoi và "Tokidoki" bằng tiếng Anh.

Nisekoi đã có chuyển thể hai mùa anime truyền hình. Phần đầu tiên của anime được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2014 với 20 tập, trong khi phần thứ hai gồm 12 tập được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2015. Crunchyroll đã phát trực tiếp loạt đầu tiên, và Aniplex đã phát trực tiếp loạt phim thứ hai trên Aniplex Channel , Crunchyroll , Hulu , vàDịch vụ Daisuki . Aniplex đã phát hành cả hai bộ anime trên đĩa Blu-ray.