Black Clover thiết lập sự trả thù của gia đình Silva

Cùng nhau đối đầu với kẻ thù truyền kiếp, gia đình Silva cuối cùng có thể trả thù cho mẹ của họ trong Chương # 302 của manga Black Clover.

Trận chiến dữ dội chống lại Megicula lên đến đỉnh điểm trong Chương # 302 của Black Clover , "Hội tụ của hy vọng." Ngay tại trung tâm của cuộc xung đột, Noelle đã trải qua nhiều khoảnh khắc tuyệt vọng trước điều này, nhưng hy vọng của cô bé chưa bao giờ phai nhạt. Ngoài việc nhân vật chính Asta thực hiện một bước vào anh hùng để cứu Lolopechka, hai Hiệp sĩ Phép thuật mới đã tham gia chiến trường cùng với cô ấy: Luck và Nozel Silva.

Lối vào của Luck làm dịu đi không khí của trận chiến nhưng cơn thịnh nộ của Nozel chống lại Megicula đã tạo nên giai điệu cho  cao trào của Black Clover arc. Và với sự hiện diện của anh ta, cuộc chiến trả thù gia tộc cuối cùng có thể diễn ra giữa Megicula và gia đình Silva.

Tuy nhiên, một lần nữa, Noelle được cứu bởi các anh hùng của một Hiệp sĩ Phép thuật khác trong Chương # 302, nhưng lần này, đó là chuyện cá nhân. Nozel đến để cứu em gái út của mình là điều ít nhất anh có thể làm - lần cuối cùng anh đối mặt với Megicula là khi mẹ của họ qua đời. Nozel luôn đổ lỗi cho Noelle về cái chết của mẹ họ, nhưng thực tế là khi đó Nozel không đủ mạnh mẽ để bảo vệ hay giúp đỡ mẹ mình trong những giây phút cuối cùng.

Nozel đối đầu với Megicula trong chương là đỉnh điểm của tất cả những gì anh ấy phải trải qua để chuẩn bị cho thời điểm này, điều mà anh ấy thể hiện với sự ghê tởm: “Sao anh dám… thể hiện mình trước mặt gia đình tôi một lần nữa.” Việc nhắc đến Noelle và gọi lại mẹ của họ làm dấy lên cơn thịnh nộ trong anh. Nozel không chỉ luyện tập cho việc này mà còn chắc chắn có một loại phép thuật nào đó để đánh bại Megicula. Sự trả thù có thể làm lu mờ phán đoán của anh ta trong trận chiến sắp tới, nhưng may mắn thay, Noelle ở đó để cung cấp sự sao lưu cần thiết và sự rõ ràng.

Sau khi chứng kiến ​​Noelle tăng sức mạnh từ việc thừa nhận tình yêu của mình dành cho Asta, điều tương tự có thể xảy ra với Nozel trong các phần Black Clover  trong tương lai. Việc anh ta thừa nhận Noelle là một thành viên xứng đáng của gia đình Silva và đối xử với cô ấy như một đứa em gái thực sự có thể làm sâu sắc thêm mối quan hệ của họ, giải phóng sức mạnh tương tự của "tình yêu" mà mẹ họ đã sử dụng để ngăn chặn Megicula nhiều năm trước. Sẽ thật tuyệt vời khi thấy phép thuật thủy ngân của Nozel tăng cường Áo giáp Thánh Valkyrie của Noelle và tạo ra một câu thần chú bắt nguồn từ mối quan hệ gia đình của họ. Nếu đúng như vậy, Megicula đang gặp rắc rối nghiêm trọng.

Bên cạnh cuộc đối đầu gia đình được mong đợi, sự hiện diện của Luck trong Chương # 302 khơi dậy tinh thần chiến đấu trong Gaja, người dọn đường cho những người khác đối đầu trực tiếp với Megicula. Người sử dụng tia chớp kép vẫn đang chiến đấu cho đến khi cậybiết Lolopechka vẫn ổn, và cách duy nhất để xác nhận điều đó là giết Megicula . Cuộc chiến của Nozel và Noelle chống lại Megicula sẽ không bị gián đoạn với sự giúp đỡ của Gaja và Luck. Nhưng nếu vẫn thất bại, Asta vẫn là kế hoạch dự phòng của họ.

Tất cả các mảnh ghép đều có sẵn để hạ gục Megicula trong manga Black Clover  -  vĩnh viễn . Niềm đam mê trả thù cháy bỏng của Nozel sẽ khiến cậu trở thành người thực thi chính, trong khi những người khác sẽ tiếp tục hỗ trợ lẫn nhau. Megicula vẫn chưa biểu hiện hoàn toàn, vì vậy cô ấy vẫn còn một số sức mạnh dự trữ đang chờ được sử dụng. Cũng có khả năng Lolopechka giành lại quyền kiểm soát cơ thể của mình, hỗ trợ thêm cho nhóm.

Nhưng kết quả vẫn không chắc chắn, và hầu hết mọi thứ đều có thể xảy ra sai sót. May mắn thay, Noelle đã chịu đựng mọi thứ cho đến nay với một tinh thần chiến đấu. Cuối cùng đã đến lúc họ Silva được cải chính.