Tác giả manga Usamaru Furuya có dự án mới

Chi tiết dự án mới sẽ được tiết lộ vào ngày 20 tháng 1

Kodoani.com - Số tháng 2 năm nay của tạp chí Morning Two của Kodansha đã thông báo vào thứ Tư tuần trước rằng manga Amane Gymnasium của Usamaru Furuya sẽ có một dự án mới sẽ được tiết lộ trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 20 tháng 1.

Truyện tranh xoay quanh một người thợ làm búp bê tên là Amane Miyakata, cũng như bảy con búp bê có khớp nối với nhau của cô ấy, tất cả đều có chủ đề xoay quanh một phòng tập thể dục (ở đây được sử dụng theo nghĩa tiếng Đức là trường dự bị, tương tự như Trái tim của Thomas). Một ngày nọ, những con búp bê bắt đầu di chuyển và thực hiện bối cảnh đã đặt ra cho chúng.

Furuya ra mắt manga trên tạp chí Morning two vào tháng 1 năm 2017. Manga kết thúc vào tháng 8 năm 2020. Kodansha đã xuất bản tập thứ bảy và tập cuối cùng của manga vào tháng 9 năm 2020.

Manga có một dự án live-action bắt đầu với việc Furuya và nhiếp ảnh gia Hirokazu Kobayashi tung ra một cuốn sách nghệ thuật khái niệm bao gồm các bức ảnh với sự tham gia của các diễn viên Shōhei Hashimoto và Hisanori Satō.

Các tác phẩm manga khác của Furuya bao gồm Teiichi no Kuni, No Longer Human, 51 Ways to Save Her, Genkaku Picasso và Lychee Light Club. Nhà xuất bản Bắc Mỹ Vertical đã phát hành manga vào tháng 4 năm 2011. Furuya cũng đã vẽ phần tiền truyện của Bokura no Hikari Club (Our Light Club), kết thúc vào năm 2012. Manga được xuất bản trực tuyến miễn phí trên tạp chí web manga PocoPoco của Nhà xuất bản Ohta. Furuya đã ra mắt manga Lunatic Circus vào tháng 8 năm 2020.

Manga CMX của DC Comics đã công bố 51 Ways to Save Her, nhưng không phát hành trước khi ngừng hoạt động vào năm 2010. Viz Media phát hành Genkaku Picasso bằng tiếng Anh, và Vertical phát hành Lychee Light Club và No Longer Human bằng tiếng Anh.

Theo: Kodoani.com