Tin mừng: 5 tô bún - Gotoubun no Hanayome - The Quintessential Quintuplets đã có trailer cùng hình ảnh

Một đoạn giới thiệu mới và tác phẩm nghệ thuật mới giới thiệu nhiều hơn về bộ phim sắp tới của anime Quintessential Quintuplets, sẽ đóng vai trò là phần cuối của bộ truyện.

Kodoani.com - The Quintessential Quintuplets The Movie đã phát hành trailer đầy đủ đầu tiên.

Đoạn giới thiệu đầu tiên được tải lên YouTube bởi studio sản xuất của series, TBS Animation. Tài khoản Twitter chính thức của bộ phim cũng đã tiết lộ một hình ảnh quan trọng mới cho anime. Bộ phim mới sẽ dài hơn 2 giờ và sẽ là phần tiếp theo của mùa thứ hai của anime và là phần kết của loạt anime, cuối cùng sẽ tiết lộ Futaro kun sẽ kết thúc với nàng tiên nào. Phim dự kiến ​​khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 20 tháng 5 năm 2022.

The Quintessential QuintupletsNhà có 5 nàng tiên kể câu chuyện về Futaro Uesugi, một học sinh trung học có năng khiếu về học thuật nhưng không có bạn bè và thiếu thốn về tài chính. Đang rất cần tiền, Uesugi đăng ký làm gia sư cho một gia đình giàu có Nakano và năm cô con gái sinh năm giống hệt nhau; Ichika từ bi, Nino khó tính, Miku trầm lặng, Yotsuba hướng ngoại và cuối cùng, người em út nghiêm khắc, Itsuki. Trong chương mở đầu, câu chuyện tiết lộ rằng Uesugi cuối cùng sẽ kết hôn với một trong năm chị em gái, và khiến độc giả đoán được trong suốt bộ truyện về việc cuối cùng anh ta sẽ kết hôn với người nào.

Bộ truyện được sáng tác bởi Negi Haruba và được xuất bản lần đầu tiên trên Tạp chí Weekly Shonen của Kodansha vào năm 2017. Bộ truyện là một trong 5 bộ truyện tranh bán chạy nhất ở Nhật Bản vào năm 2019 và đã giành được Giải thưởng Kodansha Manga. Chuyển thể anime dài 12 tập được tạo ra bởi Tezuka Productions, phát sóng mùa đầu tiên vào năm 2019. Phần thứ hai, cũng dài 12 tập, ban đầu dự kiến ​​ra mắt vào năm 2020, nhưng do sự chậm trễ liên quan đến đại dịch COVID -19, mùa thứ hai không được phát hành cho đến năm 2021. Dàn diễn viên và đoàn làm phim của bộ anime đều sẽ đóng lại vai trò của họ cho bộ phim.

Haruba đã kết thúc câu chuyện về Uesugi và nhóm Nakano vào năm 2020, và hiện đang thực hiện loạt series mới nhất, Go, Go, Loser Ranger! , một bản nhại các chương trình tokusatsu (anh hùng đeo mặt nạ) của Nhật Bản như Power Rangers và Kamen Rider . Bộ truyện bị tạm dừng vào tháng 9 trong khi Haruba phải đối mặt với một tình trạng sức khỏe không xác định và vẫn chưa tiếp tục xuất bản.

Ngày phát hành quốc tế của The Quintessential Quintuplets The Movie vẫn chưa được công bố.

 Theo: kodoani.com