Anime Shinka no Mi tiết lộ hình ảnh, dàn diễn viên, nhân viên, trailer, công chiếu tháng 10

Hiro Shimono, Kana Hanazawa sẽ tham gia lồng tiếng.

Website chính thức của anime TV chuyển thể từ loạt tiểu thuyết của Miku và U35 là Shinka no Mi ~ Shiranai Uchi ni Kachigumi Jinsei ~ (The Fruit Evolution ~Before I Knew It, My Life Had It Made~) đã tiết lộ dàn diễn viên chính của anime, nhân viên, hình ảnh, video giới thiệu và buổi ra mắt tháng 10 vào Chủ nhật. Video giới thiệu chỉ có thể xem trên trang web của anime.

Anime có sự tham gia của Hiro Shimono lồng tiếng Seiichi Hiiragi và Kana Hanazawa lồng tiếng Saria.

Yoshiaki Okumura (Antique Bakery, Monsuno) là đạo diễn anime tại studio feel. và Children's Playground Entertainment. Hotline phụ trách sản xuất. Minami Eda đang điều chỉnh các thiết kế nhân vật của U35 cho hoạt hình. Gigaemon Ichikawa (Duel Masters 2017-2019, GeGeGe no Kitarō 2018) vừa viết kịch bản vừa giám sát kịch bản bộ truyện. Hifumi, Inc. đang soạn nhạc.

Các nhân viên khác bao gồm:

Thiết kế màu sắc: Chieko Hibi

Nghệ thuật: SAKO

Giám đốc nghệ thuật: Seo Gu Lee

Đạo diễn hình ảnh: Hideki Imaizumi

Biên tập: Ichiro Chaen

Đạo diễn âm thanh: Ryō Tanaka

Sản xuất âm thanh: Glovision

Hiiragi Seiichi là một tên mập xấu xí, kinh tởm, bẩn thỉu và hôi hám; đó là những lời lăng mạ không ngừng ném vào mặt cậu khi nói về ngoại hình. Điển hình là cuộc sống bị bắt nạt nơi học đường diễn ra hàng ngày của Seiichi, thế rồi vì một vài lý do, vào một ngày khi tan trường, một giọng nói tự xưng là một Vị Thần rao trên dàn loa trường để chuẩn bị dịch chuyển đến một thế giới khác. Thêm nữa, không phải chỉ mình Seiichi, mà là cả trường cậu.

Một thế giới siêu thực nơi những yếu tố thuộc về game như cấp độ, chỉ số, và kỹ năng tồn tại. Tuy nhiên, vị thần vẫn còn phải chuẩn bị để hoàn tất việc dịch chuyển, và sẽ đưa họ đến đó ngay khi nghi thức triệu hồi anh hùng sẵn sàng. Các học sinh đều bắt nhóm với nhau để đợi, chỉ riêng Seiichi lạc loài và kết quả là bị triệu hồi đến một vùng khác. Sau khi bị đưa đến đó thứ đầu tiên Seiichi ăn là “Trái Tiến Hoá”. Thứ này đã khiến cuộc sống của cậu thay đổi chóng mặt—-

Đây là câu chuyện về Seiichi đi từ một kẻ bị bắt nạt thậm tệ bởi bạn học, thậm chí còn không được công nhận về những thành quả đã làm, lạc quan bất chấp tất cả những điều đó và sống sót ở thế giới mới này. Kết quả là, cậu bằng một cách nào đó đã trở thành một kẻ vô địch.

Miku bắt đầu đăng tiểu thuyết trên trang web "Shōsetsuka ni Narō" (Let's Become Novelists) vào tháng 1 năm 2014, nơi câu chuyện vẫn đang tiếp tục. Hãng light novel Monster Bunko của Futabasha bắt đầu xuất bản cuốn tiểu thuyết này vào tháng 9 năm 2014, với các hình minh họa của U35 (các thiết kế nhân vật của Lapis Re: LiGHTs, Aquatrope of White Sand).

Sorano đã ra mắt manga chuyển thể từ tiểu thuyết trên trang web truyện tranh Web Comic Action của Futabasha vào tháng 9 năm 2017.