Game World Reincarnation ~Sex on the First Night~ Manga sẽ có ComicFesta TV Anime

Câu chuyện về một nữ văn phòng tái sinh vào một phản diện trong Otome game

Nhà xuất bản Suiseisha đã thông báo vào hôm thứ Ba rằng manga Tensei Shoya Kara Musabori Etchi ~ Ouji no Honmei wa Akuyakureijо̄ ~ (The Prince's Favorite is the Villainess) của Re: mimu đã có chuyển thể từ Anime ComicFesta . Việc phát sóng và dàn diễn viên sẽ được công bố vào một ngày sau đó.

Câu chuyện kể về một nữ nhân viên văn phòng được tái sinh vào game otome yêu thích của cô ấy là Hoshifuru Koi no Astrolabe với vai nhân vật phản diện Diana. Hoàng tử Sirius thân thiết với Diana, mặc dù anh ta được cho là yêu nhân vật nữ chính. Trong một nỗ lực để ngăn chặn cái kết tồi tệ dẫn đến sự hủy diệt của thế giới, cô đã quyến rũ anh ta. Tuy nhiên, bất chấp những nỗ lực của cô, hoàng tử cuối cùng vẫn phải lòng cô.

Re: mimu ra mắt manga vào năm 2020 và dịch vụ Coolmic đang phát hành manga bằng tiếng Anh là Game World Reincarnation ~ Sex on the First Night ~ . Nhà xuất bản Clair TL Comics của Suiseisha sẽ xuất bản tập sách tổng hợp đầu tiên của manga với tựa đề Ouji no Honmei wa Akuyakureijо̄ tại Nhật Bản vào ngày 16 tháng 7.

Anime mới là một phần của loạt anime ngắn " ComicFesta Anime " đã được chiếu và phát sóng từ tháng 4 năm 2017. Anime mới nhất cho thương hiệu ComicFesta Anime sẽ là Yubisaki kara no Honki no Netsujō 2: Koibito wa Shōbōshi (Fire From My Fingertips 2: My Lover is a Firefighter