Buổi hòa nhạc Attack on Titan được phát trực tuyến quốc tế

Buổi hòa nhạc Attack on Titan Orchestra sắp tới, với âm nhạc từ anime nổi tiếng, sẽ có sẵn để phát trực tuyến bên ngoài Nhật Bản.

Những người hâm mộ bộ truyện của Hajime Isayama sẽ sớm có thể thưởng thức buổi biểu diễn trực tiếp bản nhạc của chương trình tại sự kiện  Attack on Titan  Orchestra Concert,sẽ có sẵn để phát trực tuyến quốc tế.

Theo báo cáo của  Anime News Network , tài khoản Twitter chính thức của Pony Canyon USA đã tiết lộ rằng buổi hòa nhạc sẽ có sẵn cho người hâm mộ bên ngoài Nhật Bản thông qua phát trực tiếp và video theo yêu cầu. Sự kiện dự kiến ​​phát vào ngày 22 tháng 8 lúc 5:00 sáng. EDT (6:00 chiều JST) thông qua dịch vụ phát trực tuyến ZAIKO. Vé hiện có thể được mua với giá 3,800 yên, tương đương với $ 34 USD. Những người hâm mộ đã chọn xem sự kiện sau đó thông qua truy cập video theo yêu cầu sẽ có thể làm như vậy cho đến ngày 29 tháng 8.

Sự kiện sẽ diễn ra ở Kanagawa tại Hội trường Đại học Quốc gia Pacifico Yokohama, và được thiết lập để bao gồm nhiều sự xuất hiện của dàn diễn viên và các dàn nhân viên của anime. Hai nhà soạn nhạc, Hiroyuki Sawano và Kohta Yamamoto, dự kiến ​​sẽ xuất hiện tại buổi hòa nhạc. Giọng hát khách mời cũng sẽ được biểu diễn bởi Eliana, Laco, mpi và Aimee Blackschleger, những người sau này đã biểu diễn ca khúc anime "DOA." Các diễn viên lồng tiếng cho các nhân vật chính của anime cũng sẽ tham gia, bao gồm Yuuki Kaji (Eren Jaeger), Yui Ishikawa (Mikasa Ackerman) và Marina Inoue (Armin Arlert).

Nhạc phim gốc của The  Attack on Titan Final Season được phát hành vào ngày 23 tháng 6. Nửa đầu mùa cuối cùng của anime  được phát sóng tại Nhật Bản vào tháng 12 năm ngoái. Nửa sau của mùa giải hiện đang được lên kế hoạch công chiếu vào mùa phim hoạt hình mùa đông. Trong khi anime vẫn còn nửa mùa để phát sóng, manga của Isayama đã kết thúc vào đầu năm nay với việc xuất bản chương thứ 139.