Manga Urusei Yatsura của tác giả Rumiko Takahashi có TV Anime mới vào năm 2022

Video quảng cáo sẽ ra mắt lúc 11 giờ tối theo giờ EST

Kodoani.com - Một trang quảng cáo chúc mừng năm mới trên ấn bản ngày 1 tháng 1 của tờ Sankei Shimbun đã thông báo rằng manga Urusei Yatsura của Rumiko Takahashi đang chuyển thể cho một anime truyền hình mới vào năm 2022. Anime sẽ được phát sóng trong chương trình Noitamina trên Fuji TV và các kênh khác

Quảng cáo liệt kê một trang web đang lưu trữ đồng hồ đếm ngược kết thúc vào Thứ Bảy lúc 1 giờ chiều (Thứ Sáu lúc 11 giờ trưa EST). Quảng cáo báo cáo rằng một video quảng cáo sẽ ra mắt vào thời điểm đó.

Viz Media bắt đầu xuất bản manga 2 trong 1 phiên bản omnibus vào mùa xuân năm 2019 với các bản dịch mới. Viz mô tả loạt bài:

Xem lại bộ phim hài lãng mạn nổi tiếng về một cậu bé con người không may mắn gặp một công chúa ngoài không gian xinh đẹp trong ấn bản kích thước lớn này với các bản dịch hoàn toàn mới và thiết kế bìa mới. Trong bộ truyện, những cuộc gặp gỡ siêu nhiên của Ataru Moroboshi với các nhân vật nữ bắt đầu khi anh được chọn chơi trò chơi đánh bài với một công chúa ngoài hành tinh tên là Lum, người đã xâm chiếm trái đất trên UFO của cô ấy. Ataru có mười ngày để chạm vào sừng của Lum nếu không người ngoài hành tinh sẽ chiếm lấy trái đất! Hóa ra, trò chơi đánh thẻ chỉ là khởi đầu cho những rắc rối của Ataru, khi anh tiếp tục thu hút những cuộc gặp gỡ kỳ lạ với những sinh vật ở thế giới khác như tinh linh tuyết xinh đẹp Oyuki và công chúa yêu tinh Kurama gợi cảm!

Bộ truyện đã đăng trên tạp chí Weekly Shonen Sunday của Shogakukan từ năm 1978 đến năm 1987. Viz Media trước đó đã phát hành một phần của bộ truyện bằng tiếng Anh với tựa đề Lum và The Return of Lum vào những năm 1990.

Bộ truyện tranh đã chuyển thể cho một loạt phim hoạt hình truyền hình từ năm 1981 đến năm 1986, nhiều phim hoạt hình khác nhau và một loạt phim hoạt hình video gốc (OVA).

Theo: Kodoani.com