Anime Con gái ông trùm và người giám hộ hé lộ dàn lồng tiếng, nhân sự, công chiếu năm 2022

Studio feel., GAINA đảm nhiệm xuất bản

Kodoani.com - Trang web chính thức của anime TV chuyển thể từ manga The Yakuza's Guide to Babysitting (Kumicho Musume to Sewagakari) thông tin vào hôm thứ Ba rằng anime sẽ ra mắt trong năm 2022. Trang web này cũng tiết lộ một hình ảnh và dàn diễn viên và nhân viên chính của chương trình.

Anime có sự tham gia của Yoshimasa Hosoya lồng tiếng Tooru Kirishima và Misaki Watada lồng tiếng Yaeka Sakuragi.

Itsuro Kawasaki (Tsukiuta. THE ANIMATION, True Cooking Master Boy, Cardfight !! Vanguard) đang chỉ đạo anime tại studio feel. and GAINA. Keiichirō Ōchi (Adachi và Shimamura, The Quintessential Quintuplets , Hinamatsuri) sẽ giám sát kịch bản của bộ truyện, Hiromi Ogata (Katana Maidens: Mini Toji, Magic Kaito 1412) sẽ thiết kế các nhân vật và Takurō Iga (Tsukigakirei, Slow Loop, Magical Girl Raising Project) đang soạn nhạc.

Tsukiya ra mắt manga vào tháng 6 năm 2018 trên trang pixiv Comic Ride, và bộ truyện sau đó được chuyển sang Comic Elmo. Tạp chí Micro đã xuất bản tập thứ sáu vào ngày 10 tháng 9. Bộ manga đã có hơn 500.000 bản được lưu hành.

Kaiten Books đã cấp phép cho manga và nó mô tả câu chuyện:

Kirishima Tooru là một yakuza hung ác khi họ đến, đến mức cậu có biệt danh là "Ác ma Sakuragi." Để kiểm soát cậu, cậu đột nhiên được giao một nhiệm vụ mới từ ông chủ - trông trẻ con gái của mình!

Kaiten Books bắt đầu phát hành manga bằng tiếng Anh vào ngày 12 tháng 2 và phát hành tập thứ hai dưới dạng kỹ thuật số vào ngày 23 tháng 7.

Theo: Kodoani.com