Manga Radiation House sẽ có chuyển thể Live Action

Phim khởi chiếu ngày 29/4

Kodoani.com - Live action Radiation House Tomohiro Yokomaku và Taishi Mori sẽ có chuyển thể live action và sẽ ra rạp tại Nhật Bản vào ngày 29 tháng 4.

Masayuki Suzuki, đạo diễn của loạt phim live-action, sẽ chỉ đạo bộ phim. Biên kịch của series live-action Haruka Ōkita đang viết kịch bản cho bộ phim. TOHO đang phân phối bộ phim.

Bộ phim sẽ có sự tham gia của dàn diễn viên trở lại từ loạt phim live-action, bao gồm Masataka Kubota trong vai kỹ thuật viên X quang Iori Igarashi, Tsubasa Honda trong vai An Amakasu và Alice Hirose trong vai Hirono Hirose.

Câu chuyện xoay quanh các chuyên gia y tế trong khoa X quang của một bệnh viện. Ví dụ, các nhà chụp X quang y tế sử dụng máy chụp X quang và chụp CT để thăm dò nguyên nhân gây bệnh và phát hiện ra các thay đổi bệnh lý, trong khi các bác sĩ X quang đọc kết quả và đưa ra chẩn đoán.

Mùa đầu tiên của live-action là series chuyển thể vào tháng tư năm 2019.Mùa thứ hai series live-action công chiếu trên Fuji TV vào tháng Mười. Suzuki, Shigeyuki Aizawa và Yūsuke Mito sẽ đạo diễn mùa thứ hai, với kịch bản của Ōkita.

Yokomaku và Mori đã ra mắt manga trên Grand Jump vào tháng 10 năm 2015. Shueisha đã xuất bản tập thứ 11 của manga vào ngày 17 tháng 9 và sẽ xuất bản tập thứ 12 vào ngày 17 tháng 12.

Theo: Kodoani.com