Manga Look Back, Umi ga Hashiru Endroll lọt vào danh sách Kono Manga ga Sugoi! 2022

Tác giả Fujimoto của Chainsaw Man là tác giả đầu tiên có tác phẩm đứng thứ nhất trong danh sách độc giả nam trong 2 năm liên tiếp

Kodoani.com - Ấn bản năm 2022 Kono Manga ga Sugoi! của Takarajimasha (This Manga Is Amazing!) Đã tiết lộ vào thứ Ba rằng manga One shot Look Back của Tatsuki Fujimoto đã đứng đầu danh sách dành cho độc giả nam, trong khi manga Umi ga Hashiru Endroll (The Seas Roll on the End Credits) của John Tarachine đứng đầu danh sách dành cho độc giả nữ.

Chainsaw Man cũng đứng đầu danh sách vào năm ngoái, đây là lần đầu tiên trong lịch sử của Kono Manga ga Sugoi !.

Look Back ra mắt trên Shonen Jump + ở Nhật Bản vào ngày 19 tháng 7. Viz Media và dịch vụ MANGA Plus của Shueisha đều đã xuất bản manga bằng tiếng Anh.

MANGA Plus mô tả one-shot:

Fujino là học sinh lớp 4, người vẽ truyện tranh cho tờ báo của trường. Nghệ thuật của cô ấy khiến cô ấy trở thành ngôi sao của lớp, nhưng một ngày nọ, cô ấy nói rằng Kyomoto, một học sinh từ chối đến trường, cũng muốn gửi manga cho báo ...

Manga Chainsaw Man của Fujimoto đã có 11 triệu bản được phát hành , tính đến tháng 6.

Manga Umi ga Hashiru Endroll của Tarachine xoay quanh một người phụ nữ 65 tuổi tên là Umiko, người đang đau buồn vì mất chồng gần đây. Cô đến rạp chiếu phim lần đầu tiên sau nhiều thập kỷ, và ở đó cô gặp Kai, một sinh viên đại học chuyên ngành điện ảnh. Umiko thực sự quan tâm đến phản ứng của khán giả trong phim, và Kai nhận thấy. Sau đó, Umiko mời Kai trở lại nhà của cô ấy. Khi Kai hỏi cô ấy, "Em là người thích làm phim phải không?", Umiko nhận ra cảm xúc của mình. Từ đó, cô dấn thân vào thế giới làm phim. Manga đang được đăng trên tạp chí Mystery Bonita của Akita Shoten.

Theo: Kodoani.com