Manga Spinoff Trapped in a Dating Sim: World of Otome Games is Tough for Mobs ra mắt vào tháng 6

Noko Ōmi vẽ phần ngoại truyện manga về trường mẫu giáo

Kodoani.com - Trang web chính thức của tạp chí Monthly Dragon Age của Kadokawa đã tiết lộ vào Chủ nhật rằng tạp chí sẽ ra mắt một manga phụ dựa trên bộ light novel Trapped in a Dating Sim: The World of Otome Games is Tough for Mobs (Otome Game Sekai wa Mob ni Kibishii Sekai Desu) sẽ ra mắt số tiếp theo vào ngày 9/6.

Noko Ōmi đang vẽ bộ truyện tranh có tựa đề Otome Game Yōchien wa Mob ni Kibishii Yōchien Desu (Otome Game Kindergartens are Tough Kindergartens for Mobs).

Leon được xuyên không vào một game mô phỏng hẹn hò đặc biệt, đây là thế giới nữ quyền và chỉ những người đàn ông đẹp mới có chỗ đứng. Nhưng Leon có một vũ khí bí mật: anh ta nhớ lại tất cả mọi thứ từ tiền kiếp của mình, bao gồm một màn chơi hoàn chỉnh của chính game mà anh ta hiện đang bị mắc kẹt. Hãy xem Leon châm ngòi cho một cuộc cách mạng thay đổi thế giới mới này để thực hiện mong muốn cuối cùng của anh ta ... sống một cuộc sống yên tĩnh, dễ dàng ở vùng nông thôn!

Mishima ra mắt câu chuyện trên trang web Shōsetsu ni Narō vào năm 2017. Nhà xuất bản GC Novels của Tạp chí Micro đã xuất bản câu chuyện dưới dạng bản in. Chuyển thể manga của Jun Shiosato chạy trên dịch vụ Dra Dra Shop # của Fujimi Shobo .

Một anime truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết được công chiếu vào ngày 3 tháng 4.

Theo: Kodoani.com