My Hero Academia - Chương 316 Tóm tắt & Spoilers: 'Đến lượt của mình'

Trong My Hero Academia Chap 316, All For One chứng minh rằng ông vượt trội hơn mọi anh hùng ở Nhật Bản ... bao gồm cả Deku.

My Hero Academia Chương 316 tiếp tục nhịp độ chóng mặt gần đây của manga, bao gồm cái kết của trận chiến Lady Nagant trước khi bước thẳng vào cuộc đối đầu tiếp theo. Lady Nagant tiết lộ thông tin quan trọng về All For One , nhưng kẻ thù không đội trời chung của Deku vẫn chiếm thế thượng phong - và thậm chí có thể đã khiến một số anh hùng bị giết.

Chương bắt đầu với cảnh Endeavour và Hawks đến đúng lúc để chứng kiến ​​vụ nổ mà All For One đã kích hoạt từ xa trong chương trước. Hawks thực hiện một cú bổ nhào táo bạo để bắt Lady Nagant trước khi cô lao xuống, nhưng đôi cánh của anh ta vẫn chưa mọc lại đủ để cứu. Tự làm căng mình, Deku bắt cả hai người họ với Blackwhip và nói Hawks về việc Quirk bổ sung mà Lady Nagant nhận được chắc chắn đã bị mắc bẫy.

Hawks sau đó giới thiệu mình với Lady Nagant, nói rằng cậu là người kế nhiệm của cô ấy. Cậu thúc giục cô ấy nhớ lại những lý tưởng cũ của mình như một anh hùng và nói cho họ biết những gì cô ấy biết về All For One. Lady Nagant tự hỏi làm thế nào Hawks vẫn giữ được hy vọng cho tương lai mặc dù đã phải làm những điều khủng khiếp với tư cách là người kế nhiệm. Nó khiến cô nhớ lại bản thân lúc nhỏ của mình trước khi Ủy ban Anh hùng giết chết chủ nghĩa lý tưởng của cô, vì vậy cô quyết định giúp đỡ họ. Trong vòng hai tháng, cô tiết lộ, cô đã phải đưa mục tiêu của mình đến một dinh thự ở Haibori Woods. Nhưng không chỉ có cô ấy ... All For One còn có những người khác đang săn lùng Deku.

Trong khi đó, Endeavour đã vây bắt Overhaul. Deku nhận thấy ý định của Overhaul khi xin lỗi ông chủ của mình và đưa ra một thỏa thuận với anh ta: nếu anh ta sẵn sàng kéo dài sự hối hận đó đối với Eri, họ sẽ tôn trọng thỏa thuận của anh ta với Lady Nagant. Cảnh phim kết thúc với cảnh Hawks và Endeavour hét lên để được trợ giúp khi vết thương của Deku trở nặng...

Vài ngày hoặc vài tuần sau, Endeavour, Deku và đội anh hùng được gọi là The Lurkers (bao gồm Mt. Lady, Kamui Woods và Edgeshot) đến trước dinh thự Haibori Woods. Deku bước vào với quyết tâm đánh bại All For One và Shigaraki, biết rằng họ vẫn chưa thể đánh cắp One For All từ anh ta. Nhưng căn biệt thự vắng tanh.

Điều duy nhất có một màn hình video của All For One, người vui vẻ nói với anh ta rằng anh ta đã dự đoán tất cả những điều này - Deku cố gắng cứu Lady Nagant, việc họ đến dinh thự, tất cả đều như vậy.

Hắn kết thúc bằng cách nói rằng All Might không còn quan tâm đến ông nữa. Bây giờ đến lượt Deku trở thành đồ chơi của hắn.

Sau đó, dinh thự phát nổ, với Deku và tất cả các anh hùng của anh ta ở trong đó.

My Hero Academia Chapter 317 sẽ phát hành vào ngày 20 tháng 6 thông qua Viz Media.