One Piece Chap # 1031 Tóm tắt & Spoilers: Warrior of Science

Lời thề bị phá vỡ và âm mưu bị lật tẩy trong Chương 1031 của One Piece.

Chương 1031 mở màn sau cuộc tấn công kết hợp của Law và Kid chống lại Big Mom. Tất cả mọi người nhìn vào đều bị sốc, nói rằng ngay cả Big Mom cũng không thể sống sót sau một trận đòn kinh hoàng như vậy. Law và Kid bắt đầu nói về khả năng Trái ác quỷ được đánh thức của Kid, cho phép anh ta gán từ trường cho bất kỳ ai mà anh ta chọn. Tuy nhiên, anh ta từ chối nói với Law rằng nó sẽ kéo dài bao lâu.

Đột nhiên, một trong những chùm kim loại bay đi, và Big Mom đứng dậy một cách đáng kinh ngạc, khiến mọi người kinh ngạc. Cô ấy hỏi "Cuộc sống hay Oshiruko?" Tất cả các hải tặc bắt đầu hoảng sợ khi linh hồn của họ bị hút khỏi cơ thể của họ. Sau đó, cô sử dụng những linh hồn này để mang lại sự sống cho kim loại xung quanh mình, đồng thời từ bỏ một năm cuộc sống của chính mình. Cô ấy bắt đầu lớn hơn và lớn hơn cho đến khi vượt qua Kid và Law. Cô khen họ đã gây cho cô rất nhiều đau đớn sau đó thử thách họ một lần nữa, và họ chuẩn bị tinh thần cho một cuộc chiến khác.

Trong khi đó, Yamato đang vật lộn để vượt qua vô số kẻ thù, vì vậy quyết định đi qua Cave Chamber, nơi chúng ta thấy Apoo và X Drake đang chiến đấu. Drake đã từ chối lời đề nghị hợp tác của Apoo và đang chiến đấu với Aloo để trả ơn Luffy. Anh ấy đã tìm ra cách các đòn tấn công của Apoo hoạt động, giải thích rằng anh ấy sử dụng thính giác của mình để kích hoạt chúng và thị giác của mình để nhắm mục tiêu. Mặc dù các thủ đoạn bị phanh phui, Apoo không theo từng giai đoạn, không phải khi anh ta có ba Con số bên mình.

Yamato xông vào phòng, bối rối không hiểu tại sao cả hai lại ở cùng nhau. Apoo bắt đầu âm mưu một lần nữa, nghĩ rằng mình có thể gặp nhiều may mắn hơn trong việc đưa Yamato đấu với Kaido cùng mình. Anh ta gọi Yamato, nhưng con trai của Kaido từ chối nghe anh ta nói, nói rằng anh ta cắt đứt quan hệ với cha mình. Apoo đóng vai trò này, nói rằng anh ấy có thông tin mà anh ấy muốn nghe. Mưu đồ này có hiệu quả, nhưng không phải đối với người mà anh ta muốn.

Thành viên Fuga của Numbers nghe thấy cuộc trao đổi này. Yamato tấn công Drake, anh ta giải thích rằng anh ta cũng quay lại chống lại Kaido. Yamato xin lỗi và chạy đi, giải thích rằng Onigashima và Kinh đô hoa đang gặp nguy hiểm. Fuga bắt đầu đuổi theo Yamato và tấn công anh ta, tiếp tục phá hỏng nỗ lực của Apoo để có được sự hợp tác của Yamato. Apoo, tức giận trước diễn biến này, đã kêu gọi hai thành viên khác, Ibi và Zagi, đi theo anh ta. Drake cũng đi theo anh ta, không muốn anh ta chạy trốn.

Trở lại Tầng 2, Brook và Robin đang cố gắng trốn thoát trong khi các thành viên của Bộ tộc Mink cố gắng giữ chân hai trong số các thành viên CP0. Các võ sĩ thúc giục họ chạy trong khi họ giữ họ lại, và Brook mang theo Robin khi họ bay đi. Robin nhận xét rằng cô ấy nhận ra những kẻ truy đuổi họ từ Dressrossa, và những đặc vụ đeo mặt nạ là những người tinh nhuệ trong giới thượng lưu.

Khi điều này diễn ra, Sanji đang bị những người phụ nữ ở Sảnh mắng vì dường như đã làm hại một người trong số họ. Sanji khẳng định đó không phải là anh ta, rằng anh ta không bao giờ có thể làm hại một người phụ nữ, nhưng chúng tôi thấy rằng cô ấy đang chảy máu trên trán. Những người phụ nữ bắt đầu ném mọi thứ vào anh ta và tiếp tục công kích bằng lời nói của họ. Sanji quay đi và tự nghĩ rằng có điều gì đó không ổn vì anh đã thề sẽ không bao giờ làm tổn thương một người phụ nữ. Anh nhớ lại khi anh trừng phạt những người anh em của mình vì đã làm điều tương tự.

Thật không may, anh ta tình cờ gặp Qeen, người chế nhạo anh ta bằng cách nói rằng Sảnh Kho báu đã đóng cửa. Sanji lưu ý rằng cảm giác kỳ lạ đã dừng lại, và anh bắt đầu nhớ lại những gì đã xảy ra với người phụ nữ. Anh ta chạy khỏi Queen và đến gặp người phụ nữ ở hành lang. Cô cầu xin anh đừng làm tổn thương cô, khẳng định cô không đứng về phía Kaido. Sanji dường như đã bị ngất đi và khi anh đến, người phụ nữ đang chảy máu trên sàn, nhìn anh với ánh mắt sợ hãi.

Anh ấy bắt đầu tự hỏi phiên bản nào của Luffy sẽ muốn ở bên cạnh anh với tư cách là Vua Hải Tặc. Sanji thề không làm hại phụ nữ và khiến đồng đội của mình gặp nguy hiểm, hay Sanji chẳng qua là một "chiến binh người máy" không cho phép cảm xúc điều khiển hành động của mình . Anh ấy nâng Raid Suit Canister mà anh ấy nhận được từ gia đình mình, Nữ hoàng thấy thú vị. Sau đó, anh ném nó xuống đất và đập vỡ nó, không bao giờ có thể sử dụng nó nữa.

Sau đó, anh ta gọi cho Zoro ở bên ngoài bằng cách sử dụng Transponder Snail. Zoro tỏ ra khó chịu vì đó là một sự phân tâm, nhưng anh ấy đã lắng nghe yêu cầu của Sanji. Khi cuộc chiến kết thúc, nếu Sanji không phải là chính mình, anh ta muốn Zoro giết mình. Zoro không nghĩ rằng nó sẽ xảy ra, nhưng hứa sẽ làm cho nó không đau và nhanh chóng. Anh ta nói với Sanji không được chết trước khi Sanji tung ra một cuộc tấn công bùng nổ vào Nữ hoàng bằng đòn tấn công Ký ức địa ngục.

Theo: Kodoani.com