Manga Yuta sẽ được phát hành cùng với phần phim tiền truyện

Một manga Jujutsu Kaisen độc lập mới tập trung vào Yuta Okkotsu sẽ được phát hành trùng với buổi ra mắt của Jujutsu Kaisen 0 tại Nhật Bản.

Kodoani.com - Yuta Okkotsu sẽ một lần nữa trở thành tâm điểm trong manga oneshot Jujutsu Kaisen mới .

Tẩy chay kẻ ăn cắp bài viết này. Dm thằng chó

Như đã đưa tin bởi Weekly Shonen Jump News - Không chính thức, tác giả bộ truyện Gege Akutami đã tạo ra một câu chuyện độc lập mới tập trung vào Yuta Okkotsu, người sử dụng Curse cầm kiếm, đồng thời là nhân vật chính của manga và phim tiền truyện Jujutsu Kaisen 0. Chương oneshot mới sẽ được phát hành trên Weekly Shonen Jump, và câu chuyện cũng được cho là sẽ được đưa vào một tập sách đặc biệt dành tặng cho những khán giả Nhật Bản đã xem bộ phim tiền truyện mới. Tập sách cũng sẽ bao gồm lời bình luận của Akutami và các nhân viên của bộ phim.

Yuta là nhân vật chính trong Jujutsu Kaisen 0, một bộ truyện tranh được sáng tác bởi Akutami và ban đầu được xuất bản với tựa đề "Tokyo Metropolitan Curse Technical School." Lấy bối cảnh trước khi Yuji Itadori được giới thiệu đến thế giới của Những lời nguyền và phù thủy, câu chuyện thay vào đó tập trung vào Yuta, một chàng trai trẻ bị ám bởi linh hồn của người yêu thời thơ ấu đã mất của mình, Rika. Các miniseries ngắn được xuất bản khoảng một năm trước khi loạt manga Jujutsu Kaisen chính ra mắt, và giới thiệu nhiều nhân vật, chẳng hạn như Satoru Gojo và phản diện Suguru Geto, cũng sẽ xuất hiện trong loạt truyện sau của Akutami. Sau khi JJK được chứng minh là ăn khách, câu chuyện tiền truyện đã được đổi tên trở lại để phản ánh vị trí của nó trong dòng thời gian của loạt phim.

Bộ phim chuyển thể từ phần tiền truyện sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 24 tháng 12. Phim sẽ được đạo diễn bởi Sunghoo Park, người đã chỉ đạo mùa đầu tiên của bộ anime chuyển thể. Park gần đây đã tiết lộ rằng ban đầu anh ấy muốn bắt đầu bộ anime với nguồn gốc của Yuta, nhưng cuối cùng quyết định rằng tốt hơn là nên bắt đầu bằng câu chuyện của Yuji. Thông tin chi tiết về việc phát hành quốc tế của bộ phim vẫn chưa được công bố.

Jujutsu Kaisen là bản hit mới nhất của Weekly Shonen Jump. Bộ truyện được ra mắt vào năm 2018 và gần đây đã thông báo rằng nó sẽ có 60 triệu bản được phát hành vào cuối năm nay, đã vượt qua con số bán ra của các bộ truyện cũ hơn như Inuyasha, Haikyuu !! và My Hero Academia. Mặc dù đã gián đoạn hai tháng trong mùa hè, bộ truyện này cũng là bộ truyện tranh bán chạy nhất trong năm của Nhật Bản, đạt hơn 30 triệu bản trong khu vực. Sự sáng tạo của Akutami đang trên đường trở thành bộ truyện tranh thứ 19 duy nhất vượt qua số lượng phát hành 100 triệu bản, đứng vào hàng ngũ những tác phẩm ăn khách trên Shonen Jump như One Piece, Dragon Ball, và Naruto.

Theo: Kodoani.com