Manga Bungo Stray Dogs Beast kết thúc vào tháng 1

Manga ra mắt vào tháng 12 năm 2019

Kodoani.com - Số tháng hai tạp chí tháng Shounen Ace của Kadokawa tiết lộ hôm thứ Sáu rằng tác giả Shiwasu Hoshikawa của spinoff manga Bungo Stray Dogs BEAST dựa trên light novel cùng tên của Asagiri sẽ kết thúc trong số tiếp theo của tạp chí vào tháng Giêng.

Phần ngoại truyện theo chân Ryūnosuke Akutagawa, người thề sẽ trả thù một người đàn ông mặc đồ đen để giải cứu em gái mình. Tuy nhiên, khi anh ta sắp chết đói, một người đàn ông từ Cơ quan Thám tử Vũ trang xuất hiện.

Hoshikawa ra mắt manga chuyển thể vào tháng 12 năm 2019. Kadokawa đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ ba của manga vào ngày 3 tháng 8. Tác giả đã tuyên bố trên Twitter vào tháng 7 rằng manga sắp kết thúc.

Light Novel Bungo Stray Dogs BEAST đã phát hành tại Nhật Bản vào tháng Tư năm 2019.

Phần ngoại truyện đang chuyển thể cho bộ phim live-action Bungo Stray Dogs the Movie: Beast, sẽ ra rạp tại Nhật Bản vào ngày 7 tháng 1.

Bản chuyển thể anime truyền hình đầu tiên được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2016, và Crunchyroll đã phát trực tiếp bộ truyện khi nó được phát sóng tại Nhật Bản. Bộ phim dài 12 tập thứ hai của anime được phát sóng từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2016 và Crunchyroll một lần nữa phát trực tuyến bộ phim khi nó được phát sóng. Mùa anime thứ ba công chiếu vào tháng Tư năm 2019.

Manga Bungo Stray Dogs Wan! (Bungo Stray Dogs Ruff!) đã chuyển thể anime vào tháng giêng.

Một anime, có tựa đề Bungo Stray Dogs: Dead Apple, được khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2018.

Anime đang có một mùa mới.

Theo: Kodoani.com