Tác giả Sweat and Soap ra mắt manga Kasane to Subaru

3 chương đầu tiên của manga hài lãng mạn có sẵn dưới dạng online

Kodoani.com  - Kintetsu Yamada đã ra mắt một manga mới có tựa đề Kasane to Subaru (Kasane và Subaru) vào Chủ nhật. Ba chương đầu tiên là có sẵn bây giờ, và chương mới sẽ phát hành vào ngày 26 mỗi tháng.

Câu chuyện hài lãng mạn xoay quanh Kasane Shibata, một nhà thiết kế đồ họa tại một công ty phát triển đồ chơi. Một ngày nọ, do một tai nạn tại nơi làm việc, anh chàng vô tình nắm lấy mông của đồng nghiệp Subaru Enoki. Khi làm điều đó, anh ấy nhận ra mông của cô ấy giống như món đồ chơi nhân vật sang trọng mà anh ấy yêu thích. Tuy nhiên, Kasane cảm thấy thực sự có lỗi về những gì mình đã làm, và mặc dù Subaru nói rằng cô ấy ổn, cô ấy có một biểu cảm thực sự đáng sợ trên khuôn mặt của mình. Kasane cảm thấy bằng cách nào đó mình phải xin lỗi đúng cách, nhưng anh ấy cũng có một bí mật nhất định.

Yamada sáng tác Sweat and Soap (Ase To Sekken) và đăng tải trong tạp chí Morning and D Morning vào năm 2018, và kết thúc series vào ngày 7 tháng 1. Manga đã xuất bản tổng cộng 11 tập.  Bộ truyện sẽ có được một chương mới trong Tập truyện ngắn của Yamada sẽ phát hành vào ngày 21 tháng 1.

Kodansha Comics đang xuất bản manga bằng tiếng Anh.

Manga xếp ở vị trí thứ 17 trên phiên bản 2019 của Kono Manga ga Sugoi! sách hướng dẫn cho các bộ truyện tranh hàng đầu dành cho độc giả nam. Manga cũng được đề cử cho Giải thưởng Manga hàng năm lần thứ 45 của Kodansha ở hạng mục Truyện tranh tổng hợp hay nhất vào tháng 4.

Theo: Kodoani.com