Tác giả Kentaro Yabuki của To Love-Ru sẽ vẽ trang bìa cho Tạp chí Playboy hàng tuần của Nhật Bản

Weekly Playboy Premium: ảnh bìa sẽ do tác giả đảm nhiệm

Họa sĩ manga Kentaro Yabuki ( To Love-Ru -Trouble- , To Love-Ru -Trouble- Darkness , Black Cat , Mayoi Neko Overrun! ) Đã vẽ minh họa bìa cho "Shukkan Playboy Premium: 2021 Kamihanki Gravure Kessaku-sen" (Weekly Playboy Premium: 2021 First-Half Gravure Masterpiece Selection), xuất bản tại Nhật Bản vào thứ Sáu. Số tạp chí tổng hợp những hình ảnh được tuyển chọn của 20 nữ diễn viên, thần tượng, diễn viên cosplay và những phụ nữ khác đã xuất hiện trên các trang của Weekly Playboy trong nửa đầu năm 2021.

Một số trang bìa của số báo đặc biệt định kỳ 6 tháng trước đây có các tác phẩm nghệ thuật của các họa sĩ manga nổi tiếng. họa sĩ minh họa độ tuổi hành động Shiro Usazaki đã vẽ trang bìa cho ấn bản nửa cuối năm 2020, trong khi họa sĩ truyện tranh Chocolat và nhà thiết kế nhân vật Carole & Tuesday, Eisaku Kubonouchi vẽ trang bìa cho ấn bản nửa đầu năm 2020.

Tháng trước, Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba nữ chính Nezuko và nữ diễn viên lồng tiếng của cô ấy Akari Kitō đã xuất hiện trên trang bìa của số ra ngày 26 tháng 6. Vào tháng Hai, tạp chí kỷ niệm các One Piece manga của 1.000 công bố chương với một vấn đề có tính năng One Piece cosplay .

Kentaro Yabuki đã ra mắt manga Ayakashi Triangle trong số 28 của Weekly Shonen Jump vào ngày 15 tháng 6. Bộ manga "ayakashi lãng mạn hài" xoay quanh Matsuri, người bảo vệ người bạn thời thơ ấu của mình là Suzu khỏi ayakashi (linh hồn hoặc quái vật). Gần đây nhất, Yabuki đã ra mắt manga chuyển thể từ anime gốc DARLING in the FRANXX trên trang web và ứng dụng Shonen Jump + của Shueisha vào tháng 1 năm 2018, và kết thúc manga vào ngày 26 tháng 1. Manga có tám tập.