Tiểu thuyết 'Love All Play' sẽ có TV Anime vào mùa xuân tới

Nippon Animation sẽ xuất bản câu chuyện của Asami Koseki về sự nổi lên của đội trung học

Tiểu thuyết cầu lông Love All Play của Asami Koseki đang chuyển thể cho một anime truyền hình sẽ phát sóng vào mùa xuân năm sau trên YTV, NTV và các chi nhánh của lúc 5:30 chiều thứ Bảy

Khẩu hiệu trong hình ảnh ở trên có nội dung, "Tuổi mới lớn chỉ có một lần trong đời, vận tốc 400 km / h (250 dặm / giờ), yêu tất cả !!" Trang web của anime ghi nhận tuyên bố của các chuyên gia rằng tốc độ ban đầu của quả cầu sau một cú đập khiến cầu lông trở thành "môn thể thao nhanh nhất thế giới". Tiêu đề của anime xuất phát từ điểm số (tình yêu-tất cả) khi bắt đầu một trận đấu.

Câu chuyện kể về Ryō Mizushima, người đã tham gia đội cầu lông của trường trung học với đầy động lực - nhưng không có huấn luyện viên phù hợp, kết thúc trong mờ mịt. Tuy nhiên, cuối cùng cậu đã đạt được giải đấu cấp tỉnh nhờ sức mạnh thể chất của mình. Giờ đây, cậu gia nhập đội cầu lông của trường trung học Yokohama-Minato danh tiếng dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên huyền thoại Ebihara và được bao quanh bởi những đồng đội tài năng. Phấn đấu để trở thành một vận động viên hàng đầu và đưa đội trung học của mình tham dự giải đấu liên trường.

Hiroshi Takeuchi (Peacemaker Kurogane: Belief storyboarder, Blade & Soul, Zunda Horizon) sẽ đạo diễn anime tại Nippon Animation và OLM. Tomoko Konparu (Uta no Prince-sama - Maji Love 1000%, Nodame Cantabile) sẽ giám sát kịch bản bộ truyện và viết chúng cùng với Miharu Hirami (Kodocha , The New Adventures of Kimba The White Lion), Shingo Irie và Michiko Yokote. Riko Kaneda đang thiết kế các nhân vật, và Yuki Hayashi sẽ soạn nhạc.

Pureful xuất bản cuốn tiểu thuyết Love All Play đầu tiên vào tháng 5 năm 2011, và Koseki kể từ đó đã viết thêm ba cuốn tiểu thuyết tiếp theo.