Tác giả Homura Kawamoto của Kakegurui tham gia dự án anime Build Dive , Game card của Aniplex

LIDEN FILMS , công ty thiết kế game thẻ bài Youhodou làm việc trên TV anime tháng 10 lấy bối cảnh "New Kyoto"

Công ty truyền thông Aniplex , công ty thiết kế game thẻ bài Yūhodō, và hãng phim hoạt hình LIDEN FILMS đã công bố một dự án đa phương tiện mới mang tên Build Chia , với tác giả truyện tranh Kakegurui Homura Kawamoto và em trai của ông là Hikaru Muno . Dự án sẽ có một game  thẻ bài giao dịch, cũng như một dự án anime truyền hình có tựa Build Dive - # 00000 (Code Black) - . Đây là trò chơi thẻ giao dịch đầu tiên của Aniplex với một dự án anime gốc.

Phần đầu tiên của anime sẽ được công chiếu vào tháng cuối năm nay, với các game thẻ bài cũng ra mắt trong cùng tháng. Phần thứ 2 sẽ được công chiếu vào tháng Tư năm 2022.

Dự án lấy bối cảnh ở "New Kyoto", nơi một lãnh chúa cai trị mới được quyết định thông qua kỹ năng của một người trong một trò chơi bài. Anime sẽ xoay quanh một cậu bé và một "người bảo vệ" mà cậu ấy có thể trở thành hiện thực.

Yuki Komada ( Killing Bites ,đạo diễn tập Blade of the Immortal 2019) sẽ chỉ đạo anime tại LIDEN FILMS , trong khi Yoriko Tomita ( As Miss Beelzebub Like , Osamake: Romcom Where The Childhood Friend W Don't Lose ) phụ trách kịch bản của loạt phim . Shinpei Tomooka ( Inukami ! , Sekirei , Trinity Seven ) đang thiết kế các nhân vật.

Kawamoto và Tōru Naomura 's Kakegurui - Compulsive Gambler manga ra mắt tại Square Enix 'tạp Gangan Joker vào tháng ba năm 2014. Yen Press được phát hành manga bằng tiếng Anh. Bộ manga đã được chuyển thể thành anime từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2017 tại Nhật Bản. Bộ phim được công chiếu bên ngoài Nhật Bản trên Netflix vào tháng năm 2018. Mùa  thứ hai của anime chiếu vào tháng giêng năm 2019, và Netflix bắt đầu công chiếu vào tháng Sáu năm 2019. Bộ truyện được chuyển thể đến 10 tập phim live show-action mà công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2018 .Netflix đang phát trực tuyến loạt phim này bên ngoài Nhật Bản. Phần thứ hai được công chiếu vào tháng 3 năm 2019, tiếp theo là một bộ phim người thật đóng vào tháng 5 năm 2019. Một bộ phim người thật đóng phần tiếp theo sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 5 này.

Anh trai của Kawamoto, Hikaru Muno, đã viết tiểu thuyết Kakegurui Trip và Kakegurui Joker .