Truyện tranh Levius / est của Haruhisa Nakata kết thúc sau 2 chương

Manga lấy cảm hứng từ anime Netflix vào năm 2019

Haruhisa Nakata công bố trong ấn bản tháng năm nay của Shueisha,  tạp chí jumo hôm thứ Hai rằng manga Levius / est sẽ kết thúc trong hai chương. Nếu manga không nghỉ, nó sẽ kết thúc vào tháng 7 vào tháng 6.

Tập thứ chín của manga đã thông báo vào ngày 18 tháng 12 rằng nó sẽ kết thúc ở tập thứ 10. Tập thứ 10 của manga sẽ được phát hành vào mùa xuân này.

Nội dung cuối cùng cũa manga bắt đầu với chương thứ 54 của mình được xuất bản trong Shueisha, tạp chí Ultra Jump ngày 17 tháng Mười.

Nakata ra mắt Levius trên tạp chí Ikki hàng tháng của Shogakukan vào tháng 1 năm 2013 nhưng kết thúc bộ truyện vào tháng 9 năm 2014 khi tạp chí ngừng xuất bản. Sau đó manga được phát hành lại trên tạp chí Ultra Jump với tựa đề Levius / est vào tháng 3 năm 2015. Shogakukan đã xuất bản ba tập cho Levius .

Viz Media đã cấp phép cho manga. Công ty đã phát hành tạp chí Levius vào tháng 9 năm 2019, và sau đó bắt đầu phát hành Levius / est với các tập đơn vào tháng 11 năm 2019. Công ty đã phát hành tập thứ bảy vào ngày 15 tháng 12 và sẽ xuất xưởng tập thứ tám vào ngày 18 tháng 5. Viz Media mô tả bộ truyện:

Khi xã hội trỗi dậy từ đống tro tàn của chiến tranh, các chiến binh đấu trường tăng cường điều khiển học chiến đấu để giành lấy danh tiếng và tài sản… hoặc chết khi cố gắng.

Manga lấy cảm hứng từ một anime 3D CG loạt mà ra mắt trên toàn thế giới Netflix trong tháng 11 năm 2019.