Manga Love and Lies trở lại sẽ trở lại sau khi gián đoạn, kết thúc với tập 12 vào ngày 7 tháng 1

Manga sẽ có 2 cái kết cho Misaki, Ririna

Kodoani.com - Tài khoản Twitter chính thức cho manga Love and Lies của Musawo đã tiết lộ vào thứ Tư rằng manga sẽ tiếp tục với phần cuối cùng vào ngày 5 tháng 12. Loạt manga mới của MangaBox sẽ có một câu chuyện được "sắp xếp lại" từ chương thứ 265, và nó sẽ sau đó chuyển sang hai kết thúc riêng biệt đã được công bố trước đó của manga (manga sẽ có "phần kết hôn với Misaki" và "phần kết hôn với Ririna.").

Ngoài ra, tâp thứ 12 của manga sẽ là tập cuối cùng, và manga sẽ xuất bản vào ngày 7 tháng 1. Sẽ có hai phiên bản khác nhau của tập 12, một cho phần kết của Ririna và một cho phần kết của Misaki.

Manga đã tạm dừng phát hành sau chương thứ 280 vào ngày 18 tháng 4 và MangaBox bắt đầu xuất bản manga bắt đầu từ chương đầu tiên với một chương mới mỗi ngày vào ngày 26 tháng 4.

Tập 11 của manga đã hé lộ vào tháng 12 rằng manga đã gần kết thúc. MangaBox cho biết thêm vào thời điểm đó rằng manga đang chuyển sang lịch xuất bản hàng tuần và manga hiện đã ở giai đoạn cuối.

Musawo đã ra mắt manga trong ứng dụng MangaBox của DeNA bằng cả tiếng Anh và tiếng Nhật vào tháng 8 năm 2014, và trong vòng một tháng, manga được xếp hạng là tác phẩm phổ biến nhất của ứng dụng với 3,5 triệu người xem. Kodansha Comics đang xuất bản manga bằng tiếng Anh và công ty mô tả manga:

“Tình yêu bị ngăn cấm. Khi bạn đủ 16 tuổi, chính phủ sẽ chỉ định đối tượng kết hôn của bạn ”. Bộ truyện tranh loạn luân về tình yêu và sự bất chấp của tuổi teen này là một tác phẩm mới hấp dẫn, hài hước và kịch tính!

Yukari ngu ngốc. Anh chàng thậm chí không đủ nổi bật để bị bắt nạt - anh chàng chỉ là một đứa trẻ thuộc tầng lớp trung lưu thấp hơn. Cậu yêu Misaki, cô gái nổi tiếng nhất trường. Chỉ có một vấn đề: cậu hiện tại 15 tuổi, còn một năm nữa kể từ khi nhận được người bạn đời do chính phủ chỉ định. Cậu bình thường sẽ không đủ can đảm để bất chấp pháp luật, nhưng cô bạn cùng lớp ốm yếu Ririna vẫn tin vào tình yêu và sẽ không ngừng khuyên cậu phải thổ lộ tình cảm của mình!

Manga đã chuyển thể cho một anime truyền hình được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2017. Seiki Takuno (Yamada-kun and the Seven Witches, Poco's Udon World, Sekkō Boys) đã làm việc lại với LIDEN FILMS với tư cách là đạo diễn của anime.

Bộ manga cũng chuyển thể cho một DVD anime gốc (OAD) được phát hành vào tháng 11 năm 2018 và được đóng gói cùng với tập thứ tám.

Một bộ phim live-action chuyển thể riêng biệt ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2017. Không giống như manga, tập trung vào mối tình tay ba bao gồm một chàng trai và hai cô gái, bộ phim có các nhân vật gốc, với một mối tình tay ba bao gồm một cô gái và hai chàng trai.

Sẽ có hai phiên bản khác nhau của tập 12, một cho phần kết của Ririna và một cho phần kết của Misaki.

Theo: Kodoani.com