Manga bóng đá Aoashi của tác giả Yugo Kobayashi sẽ có TV Anime mùa xuân 2022

Manga của Yūgo Kobayashi về ngôi sao bóng đá học sinh trung học trở lại sau thất bại ra mắt vào năm 2015

Shogakukan đã tiết lộ vào thứ Sáu rằng manga Aoashi của tác giả Yugo Kobayashi đang được chuyển thể cho một anime truyền hình sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2022.

Truyện tranh xoay quanh học sinh trung học năm thứ ba Ashito Aoi, sống ở tỉnh Ehime. Ashito rất có năng khiếu về bóng đá, nhưng anh ấy cố gắng che giấu điều đó. Do tính cách rất thẳng thắn của mình, cậu đã gây ra một thảm họa và coi đó là một bước lùi rất lớn. Sau đó, Tatsuya Fukuya - một cựu binh của đội J-Club mạnh nhất Tokyo City Esperion và là huấn luyện viên của đội trẻ của câu lạc bộ - xuất hiện trước mặt Ashito. Tatsuya nhìn thấu Ashito và thấy được tài năng của cậu, và mời cậu thử sức cho đội trẻ ở Tokyo.

Kobayashi ra mắt manga trong Shogakukan, tạp chí Weekly Big Comic Spirits vào tháng Giêng năm 2015. Shogakukan xuất bản ngày 23 biên soạn lượng vào ngày 26. manga này dựa trên một khái niệm câu chuyện ban đầu bằng cách Naohiko Ueno . Manga đã được đề cử cho giải thưởng Manga Taisho lần thứ 10 vào năm 2017. Manga đã giành được giải thưởng Manga chung xuất sắc nhất trong Lễ trao giải Manga Shogakukan lần thứ 65 vào năm 2020.