Trailer thứ 4 của 'Deji' Meets Girl Anime, tiết lộ thêm dàn diễn viên và nhân viên

Kenta Miyake, Ikuko Tani đồng diễn với Yuko Gibu lồng tiếng huấn luyện viên phương ngữ, Akane Malbeni vẽ manga

Website chính thức của anime ngắn "Deji" Meets Girl đã trailer thứ tư của anime vào thứ Ba. Video xem trước bài hát chủ đề "Otogibanashi no Yо̄ na Kiseki" (Phép màu như trong truyện cổ tích) của ca sĩ 16 tuổi Aoi Kubo và thông báo dàn diễn viên và nhân viên bổ sung.

Dàn diễn viên mới được công bố là:

Kenta Miyake lồng tiếng Kaisei Higa, cha của Maise

Ikuko Tani lồng tiếng Teruko Higa, bà của Maise

Yuko Gibu (Umi Monogatari) là huấn luyện viên phương ngữ.

Nhà thiết kế nhân vật gốc của anime và giám sát kịch bản series Akane Malbeni đang chuyển thể câu chuyện thành manga với những cảnh không có trong anime cũng như nội tâm của các nhân vật. Dịch vụ web Comic Polaris sẽ đăng phần mở đầu vào ngày 30 tháng 9 và các dịch vụ sách điện tử khác nhau sẽ cung cấp thêm năm chương cùng với phần kết vào ngày 9 tháng 10, 23 tháng 10, 6 tháng 11, 27 tháng 11 và 18 tháng 12.

Câu chuyện kỳ ​​diệu lấy bối cảnh vào một mùa hè khi Maise Higa, một nữ sinh trung học năm nhất bơ phờ làm việc bán thời gian tại quầy lễ tân của khách sạn của gia đình cô ở Okinawa, gặp "Ichirō Suzuki", một thanh niên bí ẩn đến một mình. từ Tokyo với tư cách là khách của một khách sạn. Kể từ khi Suzuki đến, những điều "dëji" đã xảy ra xung quanh Maise, như cá bơi quanh phòng hay một cây đa khổng lồ đâm xuyên qua trần khách sạn. ("Dëji" là một từ tiếng Okinawa có nghĩa là "hoàn toàn" hoặc "rất".)

 Kiyono Yasuno sẽ lồng tiếng cho nhân vật chính Maise Higa trong anime.

Tatsuyuki Kobayashi sẽ lồng tiếng cho nhân vật Ichirō Suzuki.

Ushio Tazawa (trưởng đạo diễn hoạt hình chocác tác phẩm của Makoto Shinkai như The Place Promised in Our Early Days) sẽ đạo diễn anime tại LIDEN FILMS. Tazawa cũng đang chuyển thể các thiết kế nhân vật gốc của người giám sát kịch bản loạt phim và họa sĩ minh họa người Okinawa Akane Malbeni (Những kẻ mộng mơ bên nhau,nghệ thuật áo khoác CD và thiết kế nhân vật video âm nhạc của DAOKO) cho hoạt hình.

Norifumi Okuno và Kaori Akatsu đang thiết kế các đạo cụ. Miu Miyamoto là đạo diễn nghệ thuật, và Kunio Tsujita là nghệ sĩ chính về màu sắc. Yoshimasa Yamazaki là đạo diễn 3D. Mitsuyoshi Yamamoto là giám đốc tổng hợp hình ảnh, và Kiyomi Yamada là biên tập. Ryousuke Naya đang chỉ đạo âm thanh tại Studio Mouse, và Hiroshi Nakamura đang soạn nhạc. Câu chuyện gốc được ghi là "Naminoue Seinendan."

Anime sẽ được phát sóng trên kênh MBS, TBS và 26 đài trực thuộc khác. Anime sẽ có các tập 90 giây hàng tuần.

Anime đã có buổi công chiếu quốc tế vào ngày bế mạc Liên hoan phim quốc tế Fantasia lần thứ 25 của Montreal vào ngày 25 tháng 8.