Light novel slice of life Classroom For Heroes đã có xác nhận có anime chuyển thể

Câu chuyện về chàng trai gặp gỡ cô gái của Shin Araki của GJ Club ra mắt vào tháng 1 năm 2015

Shueisha xác nhận hôm thứ Sáu rằng light novel của Shin Araki là Classroom For Heroes (Eiyū Kyōshitsu) sẽ có bản chuyển thể anime. Thông báo được đưa ra trên trang bìa bao quanh của tập light novel thứ 12.

Loạt tiểu thuyết giả tưởng về học viện lấy bối cảnh ở Học viện Rosewood, ngôi trường đào tạo những anh hùng tương lai được định sẵn để bảo vệ nhân loại. Trường chỉ nhận những người có tiềm năng nhất. Arnest Flaming, một cô gái tự hào với thành tích hàng đầu trong học viện, được giao nhiệm vụ hướng dẫn một học sinh mới bí ẩn nhưng vui vẻ tên là Blade, người cạnh tranh với sức mạnh của chính cô.

Araki đã xuất bản tập đầu tiên dưới nhãn light novel Dash X Bunko của Shueisha vào tháng 1 năm 2015, với phần minh họa của Haruyuki Morisawa (The Princess and the Pilot, The Pilot's Love Song, Lagrange - The Flower of Rin-ne).

Koara Kishida phát hành một manga chuyển thể của tiểu thuyết trong Shueisha với tạp chí Ultra Jump trong tháng 2 năm 2015, và Shueisha phát hành tổng cộng 12 tập manga ngày 11. Shueisha sẽ phát hành tập 13 vào ngày 12. Manga có 1,4 triệu bản được phát hành.

Araki trước đây đã viết bộ light novel GJ Club. trong đó có chín tập chính từ năm 2010 đến năm 2012, và một bộ tiếp theo dành cho học sinh trung học kéo dài tám tập chính từ năm 2012 đến năm 2014. Bộ tiểu thuyết thuyết chuyển thể cho một anime truyền hình năm 2013.